Đời sống

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao?

Cặp song sinh người Mỹ từng là bộ đôi mẫu nhí nổi tiếng rầm rộ trong làng thời trang ngày nào hiện đã 11 tuổi.

Đau đầu vì bạn trai có sở thích mê gái, cô gái nhờ cộng đồng mạng "hiến kế" và cái kết khó ngờ / Nữ sinh 'hạ cánh' giữa sân trường mà chẳng ai quan tâm, lý do ngoài sức tưởng tượng của cộng đồng mạng

Ava Marie và Leah Rose Clements là cặp chị em sinh đôi cùng trứng chào đời ngày 7/7/2010 tại thành phố Los Angeles, Mỹ. Ngay từ khi mới là trẻ sơ sinh, cặp song sinh này đã được nhận xét có diện mạo xinh đẹp với đôn mắt xanh thẳm. Vì thế mà không cần đợi đến lớn lên, khiAva Marie và Leah Rose mới chỉ 6 tháng tuổi, hai cô bé đã được săn đón và đi đóng quảng cáo, trở thành những người mẫu nhí siêu nhỏ tuổi.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Từ khi mới sinh ra, cặp song sinh đã khiến mọi người trầm trồ vì đôi mắt xanh to tròn.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Ava Marie và Leah Rose xinh đẹp như hai thiên thần với ngũ quan hoàn hảo và thần thái tự tin.

Việc lúc nào cũng mặc đồ đôi càng khiến chị em được chú ý.

Trong suốt tuổi thơ ấu của mình, hai chị em vẫn tiếp tục được bố mẹ cho "chinh chiến" trong làng thời trang. Mẹ của hai bé là Jaqi Clements có thói quen đăng hình con lên MXH và nhanh chóng được các công ty người mẫu để ý đến. Chị em nhà Clements còn được nhiều tờ báo đặt cho biệt danh là"cặp song sinh đẹp nhất thế giới".

Khi bước vào độ tuổi đi học, hai cô bé được định hướng tập trung vào học hành và bớt xuất hiện trước ống kính hơn. Nhưng trong 1 năm gần đây,Ava Marie và Leah Rose Clements có dấu hiệu trở lại với con đường làm mẫu. Hiện tại, trang Instagram của hai em do mẹ quản lý đã có gần 2 triệu người theo dõi.

 

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 6.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 7.

Mới chỉ vài tuổi nhưng cặp sinh đôi đã kiếm được bộn tiền từ công việc chụp tạp chí, quảng cáo.

Jaqi Clements cho biết khi bước chân vào làng mẫu từ khi còn nhỏ, gia đình cũng phải đối mặt với những ý kiến cho rằng cặp song sinh bị "chín ép" và đánh mất tuổi thơ. Nhưng cô luôn khẳng định cả hai bé đều có sự yêu thích với công việc này và rất tự tin, tự nhiên trước ống kính.

Bản thân bà mẹ trẻ Jaqi cũng là một người nổi tiếng trên MXH và có nhan sắc, phong cách ăn mặc cực đỉnh. Không những vậy, gia đình Clements còn khiến người ta trầm trồ hơn khi cậu anh cả là Chase cũng là một người mẫu, cùng ký với một công ty quản lý giống hai em.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 10.

Anh trai của hai bé cũng là một người mẫu nhí thành công.

 

Cả 5 người gia đình Clements đều sở hữu nhan sắc cực phẩm.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 12.

2 chị em từng được mệnh danh là “cặp song sinh xinh đẹp nhất thế giới”, được săn đón khi mới 6 tháng tuổi bây giờ ra sao? - Ảnh 13.

Những hình ảnh mới nhất của hai chị em cho thấy "cặp song sinh đẹp nhất thế giới" vẫn giữ vững phong độ nhan sắc.

Ngay cả trong cuộc sống hằng ngày, bộ đôi mẫu nhí cũng đầu tư cách ăn mặc như fashionista.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm