2 công thức pha cacao nóng cho ngày lạnh
Bàng hoàng phát hiện sếp gạ gẫm vợ sắp cưới / Ngày ra mắt gia đình bạn trai, mẹ anh ấy dẫn theo một người đàn ông lạ, khi biết danh tính tôi như chết điếng
Cacao với lò vi sóng
Ảnh minh họa.
Nguyên liệu:
2 thìa canh đường
1 thìa canh bột cacao
1 cốc sữa
1 chút muối ăn
Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc cốc sứ/thủy tinh lớn có thể chịu nhiệt. Trộn đều đường, bột cacao và 2 thìa canh sữa trong cốc đến khi cacao không còn vón cục.
Bước 2: Đổ phần sữa còn lại vào cốc, khuấy đều. Làm nóng với lò vi sóng 1 phút, lấy ra và khuấy đến khi các nguyên liệu hòa quên vào nhau.
Bước 3: Hâm nóng cốc cacao trong lò vi sóng thêm 30 giây, hoặc đến khi cốc cacao của bạn đạt độ nóng bạn mong muốn. Thêm 1 chút muối vào cốc và khuấy đều. Trang trí thêm kẹo dẻo và thưởng thức.
Cacao kết hợp chocolate đen
Nguyên liệu:
350g chocolate đen
300g bột cacao
300g đường cát
150g sữa bột
3g muối
Cách làm:
Bước 1: Đầu tiên, bạn băm nhỏ chocolate.
Bước 2: Trộn đường cát, bột cacao và chocolate vào cùng với nhau.
Bước 3: Đến bước này, bạn cho hỗn hợp vào một lọ kín nắp để uống dần.
Bước 4: Để pha cacao nóng, bạn cần chuẩn bị whipping cream, marshmallow và sữa tươi nóng.
Bước 5: Bạn đun nóng sữa rồi đổ vào cùng với hỗn hợp cacao đã làm ở bước 3. Pha thêm đường cho vừa miệng, sau đó thả marshmallow và phủ 1 lớp whipping cream lên trên là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Dùng 1 củ hành tây theo cách này, gián mẹ gián con "khiếp vía 3 đời", không bao giờ quay trở lại
Trộn bột giặt với lon bia uống dở để góc nhà: Muỗi nhiều mấy cũng bị diệt sạch bách
Mẹ chồng tá hỏa khi phát hiện bí mật trong bữa cơm nhạt nhẽo: Cuộc chiến âm thầm của nàng dâu để dằn mặt chồng keo kiệt
Từ ngày 29/11: 3 con giáp được Bồ Tát phù hộ, vận may thăng hoa, sự nghiệp bứt phá
5 cây phong thủy 'ưa chịu khổ', thích sống chậu nhỏ, ghét chậu to
Màn "giải vây" cực đỉnh của mẹ chồng khi con dâu bị em họ mắng "đồ nhà quê" trong đám cưới