Đời sống

2 công thức pha cacao nóng cho ngày lạnh

Một ly cacao nóng hổi không chỉ giúp cơ thể bạn ấm lên nhanh chóng mà còn tốt cho sức khỏe.

Bàng hoàng phát hiện sếp gạ gẫm vợ sắp cưới / Ngày ra mắt gia đình bạn trai, mẹ anh ấy dẫn theo một người đàn ông lạ, khi biết danh tính tôi như chết điếng

Cacao với lò vi sóng

2 công thức pha cacao nóng cho ngày lạnh

Ảnh minh họa.

Nguyên liệu:

 

2 thìa canh đường

1 thìa canh bột cacao

1 cốc sữa

1 chút muối ăn

 

Bước 1: Chuẩn bị 1 chiếc cốc sứ/thủy tinh lớn có thể chịu nhiệt. Trộn đều đường, bột cacao và 2 thìa canh sữa trong cốc đến khi cacao không còn vón cục.

Bước 2: Đổ phần sữa còn lại vào cốc, khuấy đều. Làm nóng với lò vi sóng 1 phút, lấy ra và khuấy đến khi các nguyên liệu hòa quên vào nhau.

Bước 3: Hâm nóng cốc cacao trong lò vi sóng thêm 30 giây, hoặc đến khi cốc cacao của bạn đạt độ nóng bạn mong muốn. Thêm 1 chút muối vào cốc và khuấy đều. Trang trí thêm kẹo dẻo và thưởng thức.

Cacao kết hợp chocolate đen

Nguyên liệu:

 

350g chocolate đen

300g bột cacao

300g đường cát

150g sữa bột

3g muối

 

Cách làm:

Bước 1: Đầu tiên, bạn băm nhỏ chocolate.

Bước 2: Trộn đường cát, bột cacao và chocolate vào cùng với nhau.

Bước 3: Đến bước này, bạn cho hỗn hợp vào một lọ kín nắp để uống dần.

Bước 4: Để pha cacao nóng, bạn cần chuẩn bị whipping cream, marshmallow và sữa tươi nóng.

 

Bước 5: Bạn đun nóng sữa rồi đổ vào cùng với hỗn hợp cacao đã làm ở bước 3. Pha thêm đường cho vừa miệng, sau đó thả marshmallow và phủ 1 lớp whipping cream lên trên là xong.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm