Đời sống

3 cách ‘đánh bay’ vết dầu mỡ trên quần áo cực đỉnh, chị em không nên bỏ qua

Với những mẹo nhỏ này, vết dầu mỡ trên quần áo sẽ biến mất ngay.

9X làm nghề sửa quần áo, thu nhập hàng trăm triệu, 25 tuổi mua nhà: Người càng tài giỏi, càng dám 'khác người' / Đang ngồi giặt đồ, chồng tôi đi ngang qua, đá chậu quần áo rồi gắt lên một câu khiến tôi khóc lặng

Bạn đang nấu ăn và vô tình làm đổ dầu mỡ lên quần áo.Dù cho bạn cố gắng rửa sạch vết dầu mỡ bằng nước càng nhanh càng tốt hoặc chon gay vào máy giặt thì cũng khó có thể làm sạch vết dầu mỡ được. May mắn thay, có một vài mẹo sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những vết bẩn cứng đầu này!

1. Kem đánh răng

3 cách ‘đánh bay’ vết dầu mỡ trên quần áo cực đỉnh chị em không thể bỏ qua

Hãy chà kem đánh răng vào vết ố và để khô.Rửa sạch kem đánh răng bằng nước lạnh khi hỗn hợp kem đánh răng đã khô hoàn toàn.Sau đó, cho quần áo vào máy giặt rồi giặt như bình thường.

2. Sữa tách béo

Đổ một ít sữa tươi tách béo lên vết bẩn và ngâm khoảng 15 phút.Sau đó, cho quần áo vào máy giặt rồi giặt như bình thường.Vết bẩn sẽ biến mất hoàn toàn!

3. Nước rửa bát

3 cách ‘đánh bay’ vết dầu mỡ trên quần áo cực đỉnh chị em không thể bỏ qua

Bôi một ít nước rửa bát không pha loãng lên vết dầu mỡ và dùng miếng bọt biển hoặc miếng vải chà xát kỹ vết bẩn.Đừng xả nước rửa bát trên uần áo mà cho vào máy giặt ngay lập tức. Giặt như bình thường và vết dầu mỡ sẽ biến mất.

 

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm