Đời sống

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường

Khi yêu những con giáp sau có thể dốc cạn lòng với người đàn ông của họ, thế nhưng một khi đã nói lời chia tay nàng sẽ không mảy may đoái hoài đến quá khứ thêm lần nào nữa.

Hãy đọc câu chuyện này, bạn sẽ thấy 'hình bóng' mình trong đó / Phật dạy: Những điều đẹp nên nói mỗi ngày để xua tan ác nghiệp, mang lại may mắn trong cuộc sống

Khả năng chữa lành vết thương của những con giáp sau sẽ giúp họ nhanh chóng lấy lại tinh thần, kiên cường trước cuộc đời và không bao giờ cho phép đàn ông làm khổ đời mình thêm lần nào nữa.

Một khi Dần đã cạn tình thì dù đàn ông có quỳ gối xin quay lại nàng cũng không đổi ý - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Dần

Phụ nữ tuổi Dần mạnh mẽ, cá tính và luôn kiên định với suy nghĩ của chính mình. Nhờ thế, nàng Dần dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, gian truân trong cuộc đời mà không cần bất cứ ai hỗ trợ, giúp sức. Trong công việc con giáp này luôn là người tiên phong nhận lấy những nhiệm vụ khó nhằn, nhờ thế họ thăng tiến nhanh chóng, kiếm tiền dễ như trở bàn tay.

Trong tình yêu, một khi đã yêu họ sẽ dốc cạn lòng mình để đầu tư cho mối quan hệ. Nàng yêu thương, chăm sóc và sẵn lòng chia sẻ với người đàn ông mình yêu mọi điều. Thế nhưng, khi bị bội bạc, bị người yêu hay chồng phản bội Dần sẽ vô cùng tỉnh táo mà cắt đứt ngay lập tức. Với Dần tình yêu là thứ không bao giờ có thể sớt chia, càng không chấp nhận cảnh chung chồng với bất cứ ai. Thế nên, khi Dần đã cạn tình thì dù đàn ông có quỳ gối xin quay lại nàng cũng không đổi ý.

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường - Ảnh 2
Tuất luôn yêu ghét rõ ràng, không nhún nhường, càng không dây dưa với người đàn ông không xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Tuất

Sự chân thành, phóng khoáng của Tuất khiến họ rất dễ hấp dẫn người khác phái. Bất cứ ai tiếp xúc với nàng giáp này đều cảm nhận được sự tự nhiên, đáng yêu và luôn sống thật với cảm xúc. Chính vì thế Tuất luôn yêu ghét rõ ràng, không nhún nhường, càng không dây dưa với người đàn ông không xứng đáng.

Chỉ khi cảm nhận được tấm chân tình nơi đối phương Tuất mới dám đầu tư hết tâm tình cho mối quan hệ đó. Ngược lại, một khi cảm nhận được đối phương thay lòng đổi dạ thì dù có thuyết phục hay nài nỉ cũng không có đươc sự tin yêu của Tuất thêm lần nào nữa.

3 con giáp yêu hết mình nhưng khi đã đoạn tình thì mạnh mẽ đến kiên cường - Ảnh 3
Nàng hiểu rằng, phụ nữ chỉ nên để tâm đến người đàn ông khiến mình hạnh phúc, đừng dành thời gian cho kẻ khiến mình thương tổn - Ảnh minh họa: Internet

Nàng Tý

Phụ nữ tuổi Tý có thừa khôn khéo, thông minh để biết mình cần gì, muốn gì trong mối quan hệ yêu đương. Nàng hiểu rằng, một người đàn ông phải chân thành, nỗ lực, biết điều mới xứng đáng là người đàn ông tử tế, mới là sự lựa chọn mang lại cho phụ nữ hạnh phúc.

Vậy nên, nếu chàng không đủ chân thành để chỉ yêu mỗi Tý mà làm ngơ với đàn bà khác, không đủ nỗ lực vì tương lai của cả hai chứ không chỉ của riêng mình, biết điều để không làm người yêu tổn thương thay vì vô tâm khiến người yêu đau lòng thì Tý sẽ dứt khoát đặt dấu chấm cho mối quan hệ ấy ngay.

Dẫu có nước mắt, có đớn đau, có tổn thương thì Tý cũng sẽ khóc sưng mắt, sẽ vụn vỡ tâm hồn, sẽ rệu rã con tim nhưng Tý sẽ nhanh chóng vượt qua tất cả để sống vui tươi, yêu đời. Nàng hiểu rằng, phụ nữ chỉ nên để tâm đến người đàn ông khiến mình hạnh phúc, đừng dành thời gian cho kẻ khiến mình thương tổn.

*Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC