Đời sống

3 hành vi phụ nữ càng ''trình làng'' lên mạng xã hội càng bóp nghẹt cuộc hôn nhân của bạn

Mạng xã hội cũng chính là con dao hai lưỡi, bạn chia sẻ những gì trong lúc tức giận hoặc lúc bạn không được tỉnh táo có thể khiến bạn sung sướng, cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng sau đó chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với những ánh nhìn khác của mọi người.

Sợ mất quyền nuôi con, chán chồng vẫn không dám bỏ / Đến nhà chồng cũ hỏi tiền nuôi con, tôi được mẹ anh dẫn vào căn phòng nhỏ để rồi phát hiện ra mình đúng là kẻ tệ hại

1. Công khai chỉ trích người bạn đời trên mạng xã hội

Trong hôn nhân, vợ nhất định phải đóng vai trò bảo vệ chồng của mình. Bảo vệ ở đây là gì? Đó chính là bảo vệ danh dự cho chồng mình. Vốn dĩ mạng xã hội không phải nơi thích hợp để bạn có thể công khai chỉ trích, quát tháo chồng.

Đây cũng không phải là cách để thúc đẩy mối quan hệ mà chỉ làm cho mọi chuyện thêm tồi tệ hơn mà thôi. Nếu một người vợ không thể ca ngợi chồng mình thì tuyệt đối cũng đừng ca thán hay chê trách anh ấy đủ điều.

2. Bất cứ thứ gì bạn biết khi đang tức giận hoặc say rượu

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Phụ nữ bình thường có thể điềm tĩnh, có thể khôn ngoan, nhưng khi tức giận thì rất dễ mất kiểm soát trong cảm xúc. Từ đó họ sẵn sàng thốt ra những lời nói không tốt mà vài phút sau bạn nghĩ lại đã thấy hối tiếc rồi.

Mạng xã hội cũng chính là con dao hai lưỡi, bạn chia sẻ những gì trong lúc tức giận hoặc lúc bạn không được tỉnh táo có thể khiến bạn sung sướng, cảm thấy nhẹ lòng hơn. Nhưng sau đó chắc chắn bạn sẽ phải đối diện với những ánh nhìn khác của mọi người và mối quan hệ ngày càng tội tệ của bạn.

3. Bạn bị phân tâm bởi những lời tranh luận của người khác về mối quan hệ của hai người

Khi bạn chia sẻ những điều tiêu cực về vợ chồng bạn trên mạng xã hội và mong nhận về những lời khuyên tốt đẹp?. Nhưng thực tế thì cái bạn đón nhận chỉ là những cuộc tranh luận không đâu vào đâu. Mỗi người đều đưa ra quan điểm cá nhân của mình, đơn giản họ không phải ở trong cuộc hôn nhân của bạn, nên không thể hiểu đúng vấn đề.

 

Khi nghe ý kiến trái chiều từ mọi người thì bạn bắt đầu mệt mỏi bởi những lời tranh luận đó. Rất có thể bạn lại còn áp dụng những điều tồi tệ nhất vào cuộc hôn nhân của mình.

Là phụ nữ hãy nhớ rằng mạng xã hội là một điều thú vị trong cuộc sống hiện đại và bạn nhất định không cần phải từ bỏ nó. Nhưng hãy khôn ngoan biết cái gì nên đưa lên mạng và cái gì không. Có như vậy thì mới giữ được hạnh phúc mãi mãi bên mình được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm