Đời sống

3 món ăn người Việt ăn rần rần nhưng lại bị cấm ở nước khác

Kẹo cao su, cá hồi hay gan ngỗng là những loại thực phẩm rất đỗi quen thuộc ở Việt Nam và được nhiều người Việt tiêu thụ hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, chúng lại bị cấm ở Singapore, Úc, New Zealand.

Những món vừa ngon vừa rẻ lại trôi cơm ngày mưa, vừa xới lên mâm đã hết / Ăn 5 món này buổi sáng còn độc hơn thạch tín, hãy coi chừng

Kẹo cao su đã bị cấm từ năm 1992 tại Singapore - quốc đảo nổi tiếng về sự sạch sẽ. Ảnh: wp.

Kẹo cao su đã bị cấm từ năm 1992 tại Singapore - quốc đảo nổi tiếng về sự sạch sẽ. Ảnh: wp.

Có thể bạn quan tâm
Theo Hà Nguyễn/Kiến thức
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC