Đời sống

3 món ăn người Việt ăn rần rần nhưng lại bị cấm ở nước khác

Kẹo cao su, cá hồi hay gan ngỗng là những loại thực phẩm rất đỗi quen thuộc ở Việt Nam và được nhiều người Việt tiêu thụ hàng ngày, hàng giờ. Tuy nhiên, chúng lại bị cấm ở Singapore, Úc, New Zealand.

Những món vừa ngon vừa rẻ lại trôi cơm ngày mưa, vừa xới lên mâm đã hết / Ăn 5 món này buổi sáng còn độc hơn thạch tín, hãy coi chừng

Kẹo cao su đã bị cấm từ năm 1992 tại Singapore - quốc đảo nổi tiếng về sự sạch sẽ. Ảnh: wp.

Kẹo cao su đã bị cấm từ năm 1992 tại Singapore - quốc đảo nổi tiếng về sự sạch sẽ. Ảnh: wp.

Theo Hà Nguyễn/Kiến thức
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm