Đời sống

4 kiểu người ông trời định sẵn số đỏ, thiên mệnh rực sáng

Cố nhân dạy, trên đời có 4 kiểu người sau ông trời định sẵn số đỏ, được quý nhân phù trợ, thiên mệnh rực sáng, tuổi già sẽ được viên mãn, sống trong an lạc.

Những món đồ thông dụng bạn vẫn dùng sai cách hàng ngày / 6 hiểu lầm về sữa chua, uống sai cách có thể gây bệnh nguy hiểm tính mạng

Kiểu người luôn biết đền ơn đáp nghĩa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Sống trên đời, nếu nhận được ân nghĩa, đừng nghĩ họ cam tâm tình nguyện. Người được thiên mệnh soi chiếu, sẽ luôn đáp lại một cách thật tâm, thật dạ. Xưa nay, “uống nước nhớ nguồn” là nền tảng cơ bản của đạo lý người, sẽ gặp được quý nhân phù trợ và nhận được phúc báo tề thiên.

Người luôn nhận phần thiệt về mình

Làm người, mọi thứ đều có thể mất, nhưng nếu lương tâm mất, có nghĩa là đánh mất tất cả. Tiền tài, danh vọng có thể lấy lại. Nhưng một khi “chân – thiện – mỹ” không còn, con người sẽ rơi xuống vực thẳm tối tăm và bị nuốt chửng hoàn toàn trong nhục nhã, ê chề. Trên đời này, đối đãi với người bằng thiện tâm, trái tim chân thành, không chỉ cõi lòng được an lạc, mà còn được Thần Phật ưu ái. Đặc biệt là những ai biết nghĩ cho người khác, luôn nhận phần thiệt về mình.

Người ôn hòa và nhẫn nại

99

Ảnh minh họa

Người có tâm địa ôn hòa không chỉ vui vẻ, an yên, mà còn sở hữu sức khỏe tráng kiệt, thọ ngang trời đất. Tấm lòng ôn hòa, độ lượng, quản đại chúng sinh là biểu hiện của một người có tu dưỡng tốt, sức chịu đựng kiên cường, sẽ làm nên nghiệp lớn. Không chỉ vậy, con người sống nếu “lùi một bước sẽ là biển rộng trời cao”, mọi khó khăn sẽ được hóa giải, việc lớn hóa nhỏ, việc nhỏ hóa hư vô.

Người có sai dám sửa

Người có sai không dám nhận, việc gì cũng đều là “lỗi của người khác”, nghĩ rằng bản thân là chân lý, thật ra chính là kẻ thất bại nhất trên đời. Trái lại, người có sai dám sửa sẽ không mất đi thứ gì, lại còn nhận được sự kính trọng từ người khác, sẽ nhận được nhiều tương trợ, làm việc dễ thành công.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/4-kieu-nguoi-ong-troi-dinh-san-...
Theo Xuân Quỳnh/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC