4 sai lầm khi pha nước chanh khiến chanh mất chất, rước bệnh vào người, điều thứ nhất ai cũng mắc phải
Kiểu uống sữa này tưởng tốt nhưng lại cực hại cho sức khỏe, nhiều người làm theo mà không biết / Ăn rau dền kiểu này cực tốt cho sức khỏe, vừa thanh lọc cơ thể lại ngăn ngừa ung thư
Vắt chanh bỏ vỏ
Có một lỗi phổ biến mà hầu hết mọi người đều mắc phải khi thưởng thức nước chanh là vứt vỏ chanh khiến cho món nước chanh không được hoàn hảo.
Bởi vì vỏ chanh là một trong những phần bổ dưỡng nhất của toàn bộ loại quả này. Bạn hãy thái lát chanh hoặc dùng máy sinh tố để nghiền quả chanh để cả vỏ khi pha chế giúp món nước chanh thơm ngon.
Dùng nước chanh giảm cân
Nhiều phụ nữ thường dùng nước chanh để giảm cân, nhưng trên thực tế phương pháp này sẽ là thảm họa cho dạ dày nếu bạn uống nước chanh lạnh, hoặc uống khi đói dễ gây viêm loét dạ dày.
Ảnh minh họa
Bạn nên uống chanh với nước ấm mới giúp rửa sạch hệ thống, hỗ trợ tiêu hóa, chống lại cơn thèm ăn, tốt hơn cho sức khỏe.
Uống nước chanh giải rượu
Nhiều người sau khi uống rượu bia thường dùng nước chanh chua để giải rượu. Nhưng cách làm này có thể gây tổn thương dạ dày. Bên cạnh đó, chanh gây nôn trong lúc ngủ có thể khiến dịch nôn, thức ăn chui vào phổi gây sặc, ngạt thở và có thể tử vong nếu không được sơ, cấp cứu kịp thời để bảo toàn tính mạng.
Pha nước cốt chanh với nước quá lạnh
Thói quen của nhiêu người là dùng chanh để pha với nước lạnh pha với chanh khi uống có thể gây sốc cho cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn pha với nước nóng có thể làm cho các enzym có lợi trong chanh bị phá vỡ, không đem lại hiệu quả khi uống.
Cách pha nước chanh tốt nhất là nên dùng nước sôi để nguội là tốt nhất cho cơ thể.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như 'lộc trời cho', xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg
Khi chiên đậu phụ cho dầu nhiều sẽ 'lãng phí'! Hãy nhớ 2 mẹo này đậu phụ sẽ không bị vỡ hay dính chảo
Nhỏ một giọt dầu gió vào quần áo lúc đang ngâm, công dụng bất ngờ mà không loại bột giặt nào có được