Đời sống

5 câu nói của vợ giống như ''liều thuốc'' vô giá giữ lửa hôn nhân, gia đình hạnh phúc

Đây cũng là bí quyết của những người vợ khôn khéo trong việc giữ lửa hôn nhân, vợ chồng lúc nào cũng thuận hòa vui vẻ đấy các chị em ạ.

3 ‘điềm xấu’ khiến hôn nhân tan vỡ, vợ chồng cần biết để tránh / Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

''Em tin anh''

Trong những chiêu giữ chồng thì đây chính là cách khôn ngoan nhất. Với đàn ông khi được vợ bày tỏ sự tin tưởng đối với mình thì họ chẳng còn nản chí hay cảm giác thất bại nữa.

Ai mà chẳng có những điểm yếu, và chồng bạn cũng không hoàn hảo để có thể lúc nào thành công được. Thế nên hãy là người vợ luôn ở bên cạnh động viên và an ủi cho chồng mình.

''Gia đình mình luôn cần có anh''

Hôn nhân luôn có những giai đoạn khó khăn, khiến cho đôi bên muốn bỏ cuộc để đi tìm những niềm vui mới trong cuộc sống. Nhưng những thời điểm nhạy cảm thì phụ nữ hãy thủ thỉ những điều này với chồng để anh ấy nhận ra vai trò to lớn của mình.

(ảnh minh họa)
Ảnh minh họa.

''Em yêu anh''

Câu này nói tưởng chừng đơn giản nhưng lại nhiều cặp vợ chồng quên đi rằng mình nên sử dụng nó thường xuyên. Chính câu nói này là cách để giữ lửa cho hôn nhân bởi sau khi kết hôn thì nhiều cặp vợ chồng đối diện với việc phai nhạt tình cảm. Đừng ngại ngần thể hiện tình cảm với chồng mình. Lúc nào anh ấy cũng muốn nghe chỉ là vợ không chịu thổ lộ mà thôi.

''Em rất thích khi anh làm điều đó''

(ảnh minh họa)

Trong đời sống vợ chồng, chuyện chăn gối chiếm giữ vai trò vô cùng quan trọng. Những lúc vợ chồng gần gũi thì chị em hãy nói chính xác cảm giác mà mình cảm thấy khi anh ấy thực hiện hành động gì đó. Hãy thể hiện cảm xúc tăng thêm hào hứng cho chồng.

Gọi tên chồng

 

Đàn ông vô cùng thích vợ gọi tên mình khi đang gần gũi.Điều này giúp họ hiểu rằng là họ chứ không phải ai khác làm vợ vui và hạnh phúc. Lúc nào họ cảm thấy trấn an khi nghe vợ gọi tên mình. Thế nên chị em hãy cứ chọn cách này để thể hiện nhé.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm