Đời sống

5 công dụng hoàn hảo cho sự kết hợp cà rốt và gừng

Vớ sự hòa trộn giữa cà rốt và gừng mang đến 5 công dụng tuyệt vời cho một sức khỏe bền chặt.

3 dấu hiệu trên khuôn mặt chứng tỏ người phụ nữ khỏe mạnh, trẻ đẹp từ bên trong ra bên ngoài / Buổi sáng thèm đến mấy cũng tuyệt đối không ăn 4 loại quả này khi vừa ngủ dậy

Mô tả ảnh

Ảnh minh họa.

Tốt cho tim. Các đặc tính chống oxy hóa và làm sạch trong cà rốt và gừng thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Beta-carotene, alpha-carotene và lutein trong cà rốt làm giảm nguy cơ đau tim, trong khi hàm lượng kali làm giảm huyết áp. Gừng cũng làm giảm mức cholesterol và điều hòa huyết áp.

Cải thiện miễn dịch. Loại nước trái cây tự chế này sẽ giúp cải thiện khả năng miễn dịch ở người lớn và trẻ em. Vitamin A và C trong cà rốt rất tốt cho các tế bào máu, trong khi chất chống oxy hóa và chống viêm của gừng tăng cường khả năng miễn dịch. Ngoài ra, chúng còn giúp giải độc cơ thể.

Trị bệnh tiểu đường. Chất chống oxy hóa trong cà rốt và gừng cũng giúp ích cho việc quản lý bệnh tiểu đường. Gừng làm giảm lượng đường huyết, cải thiện hiệu quả insulin và làm giảm các biến chứng liên quan đến bệnh tiểu đường. Cà rốt cũng rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, vì chúng chứa glycemic thấp, trong khi carotenoid giúp điều chỉnh lượng đường huyết.

Tốt cho da. Nước ép cà rốt và gừng là một hỗn hợp tuyệt vời cho làn da khỏe mạnh. Cà rốt có chứa beta-carotene, giúp cải thiện sức khỏe da. Gừng còn có chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất, cải thiện kết cấu của da. Các chất chống oxy hóa cũng sửa chữa da bị hỏng.

Ngừa ung thư. Nước ép cà rốt và gừng bảo vệ cơ thể chống lại các loại ung thư khác nhau. Cà rốt giúp chống lại các loại ung thư buồng trứng, đại trực tràng, phổi, vú; và gừng đặc biệt hữu ích trong việc làm ngưng sự lây lan của các tế bào ung thư.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm