Đời sống

5 điều dân buôn bán không nên làm vào sáng sớm kẻo mất hết tài lộc, 'xua đuổi' vận may

Các chuyên gia phong thủy cũng đưa ra một số kiêng kị vào sáng sớm nhằm giúp dân buôn bán tránh rước họa vào thân, mang lại sự an yên cho cuộc sống. Mọi người lưu ý nha.

'Có đức mặc sức mà ăn', Phật dạy 14 cách tích đức cải tạo vận mệnh không tốn một xu, ai cũng làm được / Sai lầm cơ bản và nghiêm trọng khi giải say rượu cần loại bỏ

Vừa mới sáng sớm đã lên mặt với người ta

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Tuy không phải là mắng chửi nguyền rủa người khác, nhưng lên mặt, xụ mặt hay cong cớn với người ta cũng là việc vô cùng kiêng kỵ. Vì việc này khi vừa mới bắt đầu, thông thường là đã không có được kết quả tốt rồi, nó cũng thuộc về ác niệm, rất dễ phản tác dụng, khiến vận rủi quay lại với bản thân.

Vừa mới sáng sớm đã đi đòi nợ người ta

Đòi nợ vào sáng sớm dễ khiến người ta oán hận đến tận xương tủy, từ góc độ phong tục tập quán mà nói, vừa mới sáng sớm đã bị đòi nợ, có ý là gần đây vận may cứ luôn đi xuống. Nhất là mùng một, mùng hai Tết, không thể bị đòi nợ. Nếu bị ai đó đòi nợ vào những ngày này thì có nghĩa là suốt một năm tài vận suy yếu, người bị đòi nợ thường dễ vì điều này mà chán nản đi vào đường lầm lỗi, thậm chí không thể quay trở lại. Dựa vào góc độ vận mệnh mà suy, ép người ta làm việc xấu cũng là một tội ác vậy.

Quét rác trong cửa hàng ra ngoài

Đây là 1 trong những điều dân buôn bán không nên làm vào sáng sớm các chị nhé! Ai muốn làm ăn thuận buồm xuôi gió thì nhớ mà tránh bởi hành động quét rác rồi hất thẳng ra ngoài được coi là quét luôn cả tài lộc, vận may đi. Để tránh điều này, chị em hãy thu gọn đống rác vào 1 góc để cuối ngày đem đi đổ nhé.

Để người nặng vía mở hàng

Việc kinh doanh sẽ thuận lợi khi người mở hàng là người vận đỏ, xởi lởi. Tốt nhất nên để những người đàn ông có tính tình phóng khoáng, chọn là mua trong một nốt nhạc.

Quá trình mua mở hàng cũng nên diễn ra một cách nhanh chóng để tạo vía mua bán nhanh gọn cho cửa hàng, tránh kì kèo mặc cả... các chị nhé!

Bị đổi trả hàng vào sáng sớm

5-dieu-dan-buon-ban-khong-nen-lam-vao-sang-som-keo-mat-het-tai-loc-phunutoday

Ảnh minh họa

Người làm ăn cần kiêng kỵ việc này. Sáng sớm đã mang đổi trả hàng vừa khiến tâm lý bán hàng của mình trở nên xấu đi vừa là điềm gở cho cả 1 ngày đen đủi. Nhiều vị khách vô duyên không hiểu điều này, tuy nhiên lúc này chúng ta không nên bực dọc, mắng chửi mà chỉ nên giải thích và nhẹ nhàng từ chối để vừa bảo vệ phúc khí của mình, vừa khiến khách không bị mất lòng.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC