Đời sống

5 định luật bất biến trong cuộc sống: Làm tốt sẽ cải biến vận mệnh ở tuổi trung niên

Dưới đây là 5 định luật bất biến trong cuộc sống. Con người nếu làm tốt sẽ cải biến vận mệnh ở tuổi trung niên, hãy xem đó là những gì nhé.

Treo vật này lên trước cửa nhà gia đình luôn hạnh phúc, 'hút tiền vào nhà' / Cố tình gài bẫy vợ ngoại tình, chồng không ngờ chính mình mới là con rối và cái kết ngược làm ai ai cũng hả hê

Luật nhân quả

Trên đời này, mỗi sự việc xảy ra đều có nguyên nhân và kết quả, không có gì là ngẫu nhiên, quyết định đến vận mệnh của mỗi con người. Phật dạy: suy nghĩ, lời nói và hành động của con người là "nhân", và sẽ sinh ra "quả" tương ứng. Nếu "nhân" quả gặt được sẽ vô cùng ngọt ngào và viên mãn. Nếu "nhân" xấu, quả gặt được sẽ đắng vô cùng với muôn vàn sầu muộn và khổ ải. Thế nên, con người nếu muốn cải vận trước tiên phải biết tu tâm. Tâm tốt, hành động tốt, suy nghĩ tốt, tương lai tự khắc cũng tốt.

9-dinh-luat-bat-bien-trong-cuoc-doi-lam-tot-se-cai-van-ca-doi-an-yen-2-2020-02-22-19-15Ảnh minh họa

Luật trách nhiệm

Trong cuộc sống, người duy nhất và quan trọng nhất phải chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn, chính là bản thân bạn. Thế nên mới có câu: thành do nhân mà bại cũng do nhân. 20 tuổi, bạn nghèo là do xuất thân. Nhưng 30 tuổi bạn vẫn nghèo, đó là lỗi của bạn. Thế nên hãy ngừng than vãn và đổ lỗi, hãy biết đối mặt với bản thân, tự đứng dậy và bước đi trên chính đôi chân mình.

Luật hấp dẫn

Tâm người và hiện thực cuộc sống luôn liên kết và hấp dẫn lẫn nhau. Bạn nhìn cuộc sống bi quan, cuộc sống cũng tặng lại bạn ảm đảm. Bạn nhìn cuộc sống lo sợ, cuộc sống cũng tặng lại bạn muôn vàn âu lo. Nên nhớ, con người luôn dùng mắt để ngắm nhìn thế giới này. Những gì xảy ra trong hiện thực một người, là do tâm của người ấy hấp dẫn mà thành. Vì vậy giữ tâm thiện, suy nghĩ tích cực cũng đóng một phần quan trọng quyết định đến tương lai của bạn.

9-dinh-luat-bat-bien-trong-cuoc-doi-lam-tot-se-cai-van-ca-doi-an-yen-1-2020-02-22-19-15Ảnh minh họa

Luật tập trung

 

Bạn có thích và muốn nhiều thứ, nhưng nhất định phải giỏi một thứ mới có thể sinh tồn - đó sẽ là nghề nuôi sống bạn sau này. Nếu biết mỗi thứ một ít, nhưng không giỏi, chuyên sâu bất kỳ thứ gì, cuộc đời bạn sẽ mãi bình bình và không thể nào bật lên được. Không quan trọng lao động chân tay hay trí óc, hãy giỏi một thứ có thể làm ra tiền và nuôi sống bạn.

Luật kết nối

Vạn vật cuộc sống đều được kết nối bằng một sợi dây vô hình. Người bạn giúp đỡ hôm nay có thể là quý nhân phù trợ cho bạn sau này. Hãy nhận thức sâu sắc sự tương hỗ này và sống có trách nhiệm với mọi kết nối bạn tạo ra.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm