Đời sống

5 loại trái cây bạn nên ăn trong mùa hè

Có một số loại trái cây ăn trong mùa hè rất tốt nhưng không phải ai cũng có thể biết đâu nhé.

Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta / Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm

Dưa Chuột

dưa chuột
Dưa chuột chứa một lượng nước vô cùng lớn.

Chứa 95% nước, dưa chuột giúp kéo dài thời gian giữ nước của cơ thể. Ngoài ra, nó còn giàu các hợp chất chống viêm, giúp loại bỏ các chất thải ra khỏi cơ thể và giảm kích ứng da. Nghiên cứu cũng cho thấy dưa chuột thúc đẩy quá trình ngăn ngừa nếp nhăn và chống lão hóa. Bạn có thể cho vài lát dưa chuột vào cốc nước lọc để uống khi khát.

Quả bơ

Trong quả bơ có chứa chất béo lành mạnh và các vitamin A, C, E cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, bơ còn chứa chất chống oxy hoá giúp thanh lọc gan hiệu quả. Ăn bơ hàng ngày giúp cơ thể bổ sung kali, chất béo không bão hòa đơn, chất xơ. Chúng kiểm soát cholesterol, lượng đường trong máu và giúp cơ thể giữ nước. Bạn có thể làm sinh tố bơ8 loại trái cây mát cho mùa hè giúp thanh lọc gan giảm mụn hiệu quả - BlogAnChoi, thêm một chút đá và sữa chua thì không có tuyệt hơn cho thời tiết mùa hè nóng nực này.

Quả cam

Trong tất cả các loại trái cây, cam, quít là có nhiều vitamin C nên những loại quả này rất tốt để tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Vì thế, hãy ăn cam mỗi ngày hoặc uống nước cam, chanh, bưởi để tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Nghiên cứu cho thấy mỗi ngày ăn một quả cam còn phòng ngừa bệnh ung thư.

 

Quả dứa

Nhiều người thường nghĩ dứa có tính nóng nhưng thực ra dứa có tính thanh nhiệt. Trong dứa có chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất, chứa hàm lượng đáng kể canxi, chất xơ, kali và vitamin C. Đặc biệt, dứa lại rất ít chất béo và hàm lượng cholesterol, rất tốt cho sức khoẻ. Hãy ăn dứa mỗi ngày trong mùa hè để bồi bổ cơ thể.

Quả ổi

Ổi giàu vitamin C, một chất chống ôxy hóa cao trước những tổn thương của da từ ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Mỗi ngày uống 1 ly nước ổi hoặc gọt bỏ hạt và cắt ra ăn vừa ngon thơm, giàu dinh dưỡng và chất xơ lại tốt cho người tiểu đường.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm