5 lợi ích tuyệt vời của lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong
Trứng gà ngâm mật ong có giá trị dinh dưỡng cao không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có công dụng làm đẹp rất hữu hiệu.
Những món đặc sản giá bình dân ở Đà Nẵng / Cám gạo với tinh chất quý ít người biết
Điều trị viêm loét dạ dày tá tràng
Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, mật ong có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn, trong khi trứng gà lại rất giàu dinh dưỡng. Do vậy, việc kết hợp hai loại thực phẩm này sẽ đem lại lợi ích tốt cho người dùng. Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong được xem là thần dược để tăng cường sức khỏe và đặc biệt hiệu quả đối với những người bị viêm loét dạ dày.
Ảnh minh họa: Internet |
Trong thành phần của mật ong có chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày như kháng khuẩn hay chống oxy hóa. Bên cạnh đó, mật ong còn có khả năng trung hòa axit dạ dày, dịch vị nên có thể giúp cơ thể ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh cho dạ dày.
Chữa yếu sinh lý cho nam giới
Yếu sinh lý ở nam giới là chứng bệnh khá phổ biến và nan giải của các đấng mày râu hiện nay. Chứng bệnh này xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, một trong số những nguyên nhân đó là do chế độ ăn uống thiếu cân bằng, thiếu các vitamin A, E hay các axit béo gây ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng của nam giới.
Trong khi đó, lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong có chứa nhiều chất dinh dưỡng như các loại vitamin cùng với các khoáng chất có tác dụng bồi bổ dương khí cho nam giới, sinh tinh, điều trị tinh trùng yếu.
Tăng cường sức đề kháng
Trong trứng gà có chứa nhiều chất đạm, chất béo và các vitamin khác nhau nên chủ yếu được sử dụng để tăng sức đề kháng cho cơ thể. Việc ngâm cùng với mật ong sẽ giúp cho lòng đỏ trứng gà chín hơn, giàu đạm hơn mà không bị mất các chất dinh dưỡng thiết yếu, rất thích hợp cho những người bị suy nhược cơ thể, tụt huyết áp, dễ mệt mỏi,…
Giúp tăng cân an toàn
Với giá trị dinh dưỡng từ mật ong trứng gà, bạn hoàn toàn có thể kết hợp hai nguyên liệu này để tạo thành món ăn tốt cho sức khỏe và hỗ trợ tăng cân hiệu quả hơn. Đây vốn là hai thành phần giàu protein, vitamin và khoáng chất nên thường được sử dụng để bồi bổ sức khỏe và giải quyết vấn đề về cân nặng.
Tốt cho phụ nữ mang thai
Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong cung cấp một lượng protein đáng kể, là nguồn năng lượng dồi dào để tăng cường sức đề kháng cho thai phụ và thai nhi trong bụng mẹ. Trong đó, lòng đỏ trứng gà chứa một lượng lớn canxi giúp cho việc hình thành khung xương của thai nhi thêm chắc khỏe cũng như phát triển não bộ của trẻ ngày một tốt hơn.
Theo Phununews
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Cột tin quảng cáo