Đời sống

5 thực phẩm bạn không thể ngờ là thủ phạm gây hại gan cực khủng khiếp

Bạn không thể ngờ rằng nhiều thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hằng ngày có thể là thủ phạm gây hại gan một cách khủng khiếp.

15 thực phẩm ngăn nhiều bệnh ung thư, tiểu đường và mất trí nhớ / Dè chừng khi sử dụng 10 thực phẩm cực tốt nhưng dễ gây ngộ độc

Măng tươi: Măng là thực phẩm được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, một số loại măng, đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc, thậm chí dẫn đến tử vong.
Măng tươi: Măng là thực phẩm được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, một số loại măng, đặc biệt là măng tươi có thể gây ngộ độc, thậm chí dẫn đến tử vong.5 thuc pham ban khong the ngo la thu pham gay hai gan cuc khung khiep-Hinh-2Khi ăn phải măng có chứa nhiều cyanide, dưới tác động của các enzym đường tiêu hóa, cyanide biến thành axít cyanhydric (HCN), là một chất cực độc với cơ thể, gây hại cho gan.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm