Đời sống

5 tuyệt chiêu giữ chồng của phụ nữ hiện đại

Ai đó đã nói rằng: Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen, phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện. Tôi thấy điều ấy hoàn toàn đúng. Chị em phụ nữ hãy học cách giữ chồng một cách thông minh nhé.

Những điều tuyệt đối tránh khi vợ chồng cãi nhau / Vợ chồng cãi nhau đừng vội bỏ về nhà mẹ, làm điều này chồng tự khắc làm hoà

Đừng chăm chăm quản lý thời gian của chồng

Đàn ông ghét nhất là bị quản lý thời gian và đặc biệt ghét các bà vợ hơi tí là ‘anh đang ở đâu, làm gì, với ai’. Là một người vợ hiểu chồng, bạn không nên quản lý họ. Với bạn cũng vậy, đàn ông và đều cần một khoảng thời gian riêng khi họ đã kết hôn. Đừng khiến họ cảm thấy ngột thở và chỉ muốn ra khỏi nhà vì bạn.

chon-huong-nha-theo-tuoi-vo-chong
Ảnh minh họa.

Dịu dàng, khôn khéo trong cách ứng xử

Các ông chồng thường thích nghe những lời ngọt ngào, nũng nịu. Hãy gọi chồng bằng những cái tên âu yếm chỉ 2 người dành cho nhau. Đồng thời phải nhớ khen ngợi những việc chồng làm giúp bạn. Khi cãi nhau, nên tránh việc hét lên với chồng và thách thức chồng. Hãy kiềm chế, im lặng cho qua cơn giận, sau khi bình tĩnh thì ngồi lại nói chuyện cùng nhau giải quyết. Nhưng chị em phải nhớ là phải nói sao cho nhẹ nhàng theo cách “vừa đấm vừa xoa”.

Luôn là người phụ nữ xinh đẹp

Phụ nữ là phải đẹp đẹp thì mới có nhiều người yêu, thời trẻ thì lúc nào cũng hô cao khẩu hiệu đó, vậy mà lấy chồng xong cô nào cũng quên hết việc làm đẹp chăm sóc bản thân đến khi chồng đi bồ bịch với gái trẻ thì quay ra than thân trách phận.

Là phụ nữ phải luôn nhớ “đàn ông yêu bằng mắt” nên dù đã kết hôn thì chị em cũng không được chủ quan bỏ qua vấn đề dung mạo của mình, đàn ông họ thường không nghĩ được các chị em vì chồng vì con nên đã hy sinh bản thân mình như thế nào đâu, họ chỉ nhìn thấy trước mắt họ một cô vợ ngày càng xấu xí sồ sề trong khi ngoài kia gái trẻ gái xinh nó cứ nhan nhản ra đó, thằng nào chả liếc chả nhìn chả thèm muốn. Thế nên dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải luôn xinh đẹp nha.

 

Đẹp là được, đẹp là có quyền phải luôn nhớ điều đó, dù có bận bịu con cái chăm sóc cũng nên dành cho bản thân chút thời gian để tút tát lại nhan sắc kẻo chồng nó chê nó chán nó lại đi theo gái thì lúc đó có hối cũng không kịp nữa. Đừng trách đàn ông sở khanh đến bản thân phụ nữ nhìn thấy cái đẹp còn xuýt xoa còn ngưỡng mộ huống chi là đàn ông, họ sinh ra đã có dòng máu yêu thích say mê cái đẹp nó ngấm trong người rồi.

nang-dau-mong-me-chong-di-buoc-nua-1
Giữ quan hệ tốt với mẹ chồng

“Mẹ thì chỉ có một, còn vợ không lấy người này thì lấy người khác” hãy luôn khắc cốt ghi tâm câu nói này. Bởi nó luôn đúng ở mọi thời đại và với tất cả đàn ông. Dù anh ấy có yêu bạn có si mê bạn đến điên dại đi chăng nữa thì mãi mãi người phụ nữ chiếm vị trí đặc biệt trong lòng anh ấy và luôn ở trên bạn đó chình là mẹ anh ấy. Điều đó sẽ không bao giờ thay đổi nên bạn đừng tìm cách chiếm vị trí của mẹ anh ấy hay ghen tỵ với tình cảm anh ấy dành cho mẹ mình. Bởi điều đó chỉ khiến bạn trở thành một ích kỷ và không có tình cảm trước mặt anh ấy.

Tình cảm mẹ con luôn là thứ tình cảm thiêng liêng và sẽ không có bất cứ điều gì hay một ai có thể chia cách được, sau này khi làm mẹ các bạn sẽ thấu hiểu điều đó hơn hết. Còn bây giờ hãy là người phụ nữ hiện đại thông minh và khéo léo để giữ chồng bằng cách tạo một mối quan hệ tốt đẹp và thân thiện với mẹ chồng. Với đàn ông mẹ và vợ là hai người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời họ nhưng cũng vì hai người phụ nữ này mà khiến họ hao tâm tổn sức đau đầu không hề nhẹ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm