Đời sống

Trong hôn nhân có 3 điều còn đau khổ hơn cả ngoại tình, vợ chồng nào cũng nên tránh

Hôn nhân màu hồng hay màu xám, tất cả phụ thuộc vào thái độ của cả vợ và chồng. Nếu muốn giữ lửa hạnh phúc, hãy tránh 3 việc sau.

3 ‘điềm xấu’ khiến hôn nhân tan vỡ, vợ chồng cần biết để tránh / Chưa hết bàng hoàng với căn biệt thự của người giúp việc thì bác ấy đã nói ra nguyện vọng cuối đời làm vợ chồng tôi rối lòng

1. Bạo lực gia đình

Bạo lực chỉ sinh ra bạo lực và không thể nhận về một kết cục tốt đẹp.Bạo lực gia đình, bị chồng la mắng, thượng cẳng chân hạ cẳng tay là điều mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng cảm thấy sợ hãi.Hôn nhân sử dụng vũ lực sẽ ngàycàng đi xuống, rất dễ dẫn đến tan vỡ.Lâu dần, tình cảm sẽ ngày càng phai nhạt, vợ chồngsống chung mà chẳng khác gì người dưng trong một ngôi nhà.

2.Vợ chồngnói xấu nhau

xemphim19941491444484_nnrr
Ảnh minh họa.

Trong hôn nhân, ai cũng muốn sẽ nhận được lời khen và sự đánh giá cao cùng với sự tôn trọng từ đối phương. Tuy nhiên nếu vợ hoặc chồng hay cả hai vợ chồng lúc nào cũng nói xấu nhau, moi móc khuyết điểm của nhau, sẽ sinh ra ức chết cũng những hậu quả khó lường khác. Bởi khi ấy, lòng tự trọng của đối phương sẽ bị tổn thương.

Vì vậy, nếu không hài lòng điều gì, vợ chồng hãy đóng cửa bảo nhau, đừng miệt thị nhau bằng những từ ngữ khó nghe, hay bêu rếu nhau cho thiên hạ.

3. Sống quá cố chấp

om-nhau

Vợ chồng nếu không biết nhường nhịn nhau, quá cố chấp sẽtạo thành mâu thuẫn trong hôn nhân. Phụ nữ nên hiểu rằng, đàn ông cũng theo đuổi sự độc lập, tự chủ của riêng mình. Cho dù là vợ chồng, thìvẫn có những ranh giới riêng không nên vượt qua. Thế nên, phụ nữ hãy tôn trọng sự nghiệp và các mối quan hệ của chồng. Và đàn ông, cũng hãy trân trọng những nỗi vất vả của người phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm