Đời sống

6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa

Với những người mệnh Hỏa, đừng quên lựa chọn những loại cây như hồng môn, phú quý... giúp cho công việc hanh thông, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi.

Sữa đậu nành là "thần dược" cho nữ giới nhưng tránh 4 cách uống sau kẻo hại thận, thiếu hụt canxi / Loại rau sống chuyên dùng cho các món cuốn, giúp giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường

Trong Ngũ hành, người mệnh Hỏa đại diện cho sự đam mê, nhiệt huyết trong mọi việc. Những loại cây trồng mang màu sắc bản mệnh luôn phù trợ, mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công việc của người mệnh Hỏa. Màu sắc bản mệnh Hỏa là đỏ và những sắc độ theo tông đỏ nên rất hợp với các loại cây trồng như hồng, cam, tím...

Những loại cây phong thủy được đặt trong nhà hay bàn làm việc của người mệnh Hỏa có tác dụng át đi những nhược điểm, trung hòa nó, đồng thời phát huy những ưu điểm giúp cho cuộc sông và công việc thêm nhiều thuận lợi.

1. Cây hồng môn

Cây hồng môn là một trong những loại cây được xem là phù hợp bậc nhất để đặt trong nhà hay trồng ở ban công của người mệnh Hỏa. Đây là loài cây cảnh nhỏ sống lâu năm, cây cao khoảng 30 - 40cm, lá có hình trái tim với màu xnah đậm. Đặc biệt, phần hoa cũng có hình giống chiếc lá nhưng có màu hồng hoặc đỏ vô cùng bắt mắt. Hồng môn được xem là loài cây mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho người mệnh Hỏa.

Những loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2. Cây phú quý

Cây phú quý có lá màu hồng pha xanh vô cùng bắt mắt. Loại cây này khá dễ trồng, dễ chăm sóc. Cây có thể được đặt ở bàn làm việc, bàn trà hay tab đầu giường của người mệnh Hỏa. Theo phong thủy, đây là loài cây mang lại sự may mắn, phú quý, giàu sang cho những người mệnh Hỏa.

Những loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa - Ảnh 2.

3. Cây vạn lộc

Cây vạn lộc rất thích hợp đặt ở bàn làm việc tạo sự tươi mát, mang nhiều sinh khí đến cho căn phòng. Theo phong thủy, cây vạn lộc tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý với sắc hồng, xanh trên lá phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Những loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa - Ảnh 3.

4. Cây cẩm nhung đỏ

Cây cẩm nhung đỏ cũng được xem là loại cây phù hợp với mệnh Hỏa. Cây tượng trưng cho sự bền vững và yêu thương nhau. Người mệnh Hỏa có thể trồng loại cây này trong nhà để củng cố các mối quan hệ xung quanh trở nên hòa nhã và tốt đẹp hơn.

 

Cây với tán lá rậm, mọc dày, lá nhỏ phù hợp để đặt trên bàn làm việc hay kệ trang trí. Cây dễ sống nên việc chăm sóc sẽ không mất nhiều công sức.

6 loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn, vô cùng phù hợp cho người mệnh Hỏa - Ảnh 5.

5. Cây ngũ gia bì xanh

Cây ngũ gia bì xanh là loại cây dành cho những người yêu thích sự yên tĩnh, được xem là cây bản mệnh của người mệnh Mộc. Trong phong thủy, mệnh Mộc luôn phù trợ cho người mệnh Hỏa. Vì thế, trồng cây này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi cho công việc của người mệnh Hỏa.

Những loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa - Ảnh 5.

6. Cây bạch mã hoàng tử

Cây bạch mã hoàng tử có tán lá to, cuống nhỏ, màu lá xanh xen kẽ với gân lá màu trắng vô cùng mềm mại và bắt mắt. Trồng cây này ở nơi làm việc sẽ giúp người mệnh Hỏa gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, sự nghiệp phát triển hơn.

 

Những loại cây phong thủy đón tài lộc, may mắn cho người mệnh Hỏa - Ảnh 6.

Ngoài các loại cây phù hợp, bạn có thể trồng đan xen với các loại cây và hoa khác để tạo sự cân bằng và hài hòa cho môi trường sống.

Tuy nhiên, người mệnh Hỏa nên tránh một số loại cây xung khắc như cây nhất mạt hương, cây thường xuân, cây ngọc ngân, cây phát tài... Đây là các loại cây thuộc mệnh Thổ. Các loại cây này sẽ hút đi nhiều dưỡng khí của bạn khiến người mệnh Hỏa khó phát triển, gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm