6 loại trái cây 'cực độc' với người bị tiểu đường, thèm mấy cũng chớ dại mà ăn
Gặp lại chàng trai năm ấy mình theo đuổi, tôi chưa kịp mừng vì được mời đi ăn nhà hàng thì tá hỏa khi nghe yêu cầu của anh / Đến nhà chơi đúng một lần, vừa trông thấy mẹ tôi, người yêu đã hầm hầm mặt rồi đòi chia tay
Xoài
100 g xoài có chứa khoảng 14 g hàm lượng đường. Mặc dù đây là loại trái cây giúp bổ sung nhiều vitamin và khoáng chất nhưng những người mắc bệnh tiểu đường nên hạn chế, nhằm tránh dẫn đến sự gia tăng lượng đường trong máu.
Sầu riêng, mít
Lượng đường trong sầu riêng và mít tương đương với lượng đường của 1 lon cocacola hoặc một bát cơm trắng.
Trái dứa
Dứa chín có lượng đường cao không nên ăn quá nhiều, tuy nhiên loại quả này lại chứa nhiều lợi ích như giàu vitamin và nguyên tố vi lượng. Đồng thời, có khả năng chống viêm tốt. Vì vậy, bệnh nhân tiểu đường có thể ăn nhưng hãy ăn với số lượng nhỏ.
Nho
Nho giàu chất xơ, vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết khác, nhưng những người mắc bệnh tiểu đường cũng nên cân nhắc vì 85 g nho có thể chứa carbohydrate (gồm tinh bột, đường và chất xơ) cao tới 15 g.
Na
Mãng cầu có chứa vitamin C, canxi, sắt và chất xơ tốt. Tuy nhiên, người mắc bệnh tiểu đường không nên ăn quá nhiều mãng cầu, vì 100 g mãng cầu có thể chứa carbohydrate cao tới 23 g.
Hồng xiêm
100g hồng xiêm có chứa khoảng 7 g đường, lượng carbohydrate trong loại trái cây này cao. Chính vì thế, người tiểu đường nên hạn chế loại trái cây này.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chân dài '2k1' đã lái Mercedes tiền tỷ, hình thể 'cong vút' còn trầm trồ hơn: Ngọc nữ quốc dân là đây!
Dubai giàu có như thế nào: Những hình ảnh này đủ trả lời mọi thắc mắc
Vì sao các cặp đôi thích 'tắt đèn khi yêu'?
11 mẹo vặt cực hay ho giúp quá trình giặt sấy của bạn đơn giản đến bất ngờ mà áo quần thơm không khác gì ra tiệm
Đổ cafe vào máy giặt: Bạn đã biết mẹo hay này chưa?
Mẹo chọn ớt chuông cực hay: Đảm bảo mua được toàn quả ngọt, ăn sống cũng không bị hăng!