Đời sống

6 thực phẩm mệnh danh "dũng sĩ" chống ung thư tử cung: "Ăn 1 miếng khỏe mạnh 1 năm" tội gì không thử

Những thực phẩm dưới đây chống lại quá trình chống bệnh ung thư tử cung, các bà nội trợ đừng quên bổ sung vào bữa ăn hàng ngày.

4 thực phẩm được mệnh danh là khắc tinh của ung thư không hề "hiếm có khó tìm", giá thành lại rẻ bèo / Say tới mấy, ăn những thực phẩm này cũng có thể tỉnh ngay tức khắc

Nghệ

Nghệ một loại gia vị cho màu vàng của món cà ri, từ lâu đã được sử dụng trong y học cổ truyền Ajurvedic để phòng ngừa bệnh tật cũng như điều trị nhiều bệnh. Nghệ có chứa các hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ và có thể ngăn chặn sự hình thành nitrosamine và ức chế sản xuất aflatoxin - hai chất có nguy cơ gây ung thư ở người.

Đu đủ

Quả đu đủ được xem là trái cây của các thiên thần có chứa beta crytoxanthin và zeaxanthin có khả năng hạ thấp khả năng nhiễm HPV. Ăn mỗi tuần một quả đu đủ có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung.

Măng tây chống ung thư tử cung

Măng tây chống ung thư tử cung

Măng tây

Măng tây đứng đầu danh sách các thực phẩm có glutathione cao nhất, chất Glutathione đã được chứng minh là rất hiệu quả bảo vệ tế bào chống lại các gốc tự do, giải độc và tiêu diệt các chất lạ xâm nhập gây ung thư tế bào đồng thời tăng cường hệ thống miễn dịch bằng cách làm tăng hoạt động của tế bào lympho. Đây là chất chống oxy hóa mạnh được các được các nhà khoa học quan tâm nhiều nhất trong vài năm gần đây.

Trà xanh

Trà xanh rất có lợi trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư nói chung, ung thư cổ tử cung nói riêng. Chất Catechin có trong trà xanh giúp bảo vệ tế bào không bị hư hỏng trước những tấn công của các gốc tự do. Trà xanh còn có tác dụng ngăn chặn urokinase, một loại enzyme kích thích các tế bào ung thư di căn (lan rộng) ở những bệnh nhân ung thư cổ tử cung.

Cá hồi chống lại ung thư tử cung

Cá hồi chống lại ung thư tử cung

Cá hồi

 

là một thực phẩm tuyệt vời cho việc bảo vệ chống lại ung thư cổ tử cung và các loại ung thư khác. Thật tuyệt vời vì nó cung cấp một nguồn axit béo omega-3 (chất béo lành mạnh nhưng thường thiếu trong chế độ ăn của người phương Tây và được cho là có tác dụng bảo vệ tế bào chống lại ung thư.

Bông cải xanh

Bông cải cũng là một siêu thực phẩm trong cuộc chiến chống ung thư cổ tử cung. Bông cải xanh có chứa một số hợp chất đặc biệt đã được chứng minh giúp loại bỏ độc tố gây ung thư, ngăn chặn sự đột biến ADN, ngăn chặn sự phát triển của các khối u lành tính thành các khối u ác tính, và giúp ngăn ngừa sự lây lan của ung thư từ cơ quan này sang một cơ quan khác.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm