Đời sống

9 dấu hiệu tiết lộ đang có một cô gái quan tâm đến bạn mà không hề nói ra

Dưới đây, là cách phái đẹp 'bật đèn xanh' cho bạn một cách cực khéo léo. Nhận biết được những dấu hiệu này giúp cánh mày râu chủ động hơn trong thể hiện tình cảm.

Bạn trai hỏi về chỉ vàng tôi mượn cách đây 3 tháng ngay sau khi cầu hôn, tôi tức giận đáp trả đích đáng / Biết bị bạn trai 'cắm sừng', cô gái vẫn tiếp tục yêu để 'đào mỏ' đền bù cho tuổi trẻ

Dưới đây là cách chị em âm thầm khiến cánh mày râu mê mệt mà không cần dùng lời nói:

dấu hiệu khi yêu 0

Cách phái nữ bộc lộ tình cảm, đôi khi đơn giản chỉ là thể hiện sự quan tâm.

Thể hiện sự quan tâm: Đàn ông cũng thích được quan tâm giống như phụ nữ. Vì vậy, hãy chăm chỉ hỏi người đàn ông bạn muốn "quyến rũ" những câu hỏi về sở thích, quan điểm, giá trị coi trọng và mục đích sống của chàng. Hãy bắt bài ngay chủ đề nào chàng tỏ ra hứng thú nhất. Nếu bạn không hiểu gì về những thứ chàng quan tâm, đừng ngại thành thật và chàng sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Ví dụ, hãy nói: "Em luôn thắc mắc vì sao các chàng trai lại thích chơi xe, nó cũng khá nguy hiểm phải không anh?", thay vì: "Em chẳng hiểu sao đàn ông cứ thích cái món nguy hiểm như đua xe".

dấu hiệu khi yêu 1

Nhất quán trong cảm xúc của mình: Khi giao tiếp với một người đàn ông, đặc biệt là người mà bạn yêu mến, hãy tuân theo chỉ duy nhất một lối hành xử. Phụ nữ thích tỏ ra bí ẩn, khó đoán làm đàn ông hoang mang. Tâm trạng phái yếu cũng thay đổi khá nhanh và đàn ông không dễ bắt kịp.

dấu hiệu khi yêu 2

Cảm ơn một cách chân thành: Nhờ chàng giúp đỡ rồi, sau đó đương nhiên bạn cần cảm ơn. Hãy cho chàng thấy sự chân thành nơi bạn, kèm theo một lời khen ngợi tế nhị duyên dáng nữa thì càng tốt. "Không có anh, em chẳng biết phải làm thế nào nữa" - đó là một gợi ý.

 

dấu hiệu khi yêu 3

Chủ động để cho người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ: Người phụ nữ khôn ngoan, biết quyến rũ đàn ông sẽ khéo léo tạo ra tình huống để chàng chứng tỏ bản thân. Hãy cho chàng biết rằng chỉ ở bên chàng bạn mới thấy an toàn. Bảo vệ phụ nữ là bản năng của đàn ông. Một khi bản năng này đã được kích hoạt, chàng biết bạn thực sự có tình cảm với chàng.

dấu hiệu khi yêu 4

Thẳng thắn: Phụ nữ hay có thói quen nói bóng gió, lấp lửng, quanh co trong khi đàn ông không thể hiểu được những thứ này. Thế nên mới có chuyện nàng gợi ý, chàng không hiểu, nàng dỗi, chàng vẫn không hiểu. Lời khuyên dành cho phụ nữ đó là hãy bày tỏ suy nghĩ, mong muốn một cách trực tiếp. Đàn ông sẽ rất biết ơn và trân trọng người phụ nữ không bắt anh ta phải căng não đoán ý.

dấu hiệu khi yêu 5

Đừng cố gắng trở thành một người bạn: Một vài phụ nữ khi muốn thu hút sự chú ý của đàn ông liền bắt đầu cư xử như bạn bè của anh chàng đó. Là bạn bè nên họ sẵn sàng ngồi nghe, hưởng ứng khi chàng nói về... những cô gái khác. Hành động này không được khuyến khích bởi nó khiến bạn đánh mất quyền trở thành "con mồi" của chàng "thợ săn". Chẳng ai lại hứng thú đi săn một người bạn ngang vai phải lứa với mình.

 

dấu hiệu khi yêu 6

Yêu cầu sự giúp đỡ: Ngày nay nam giới có rất ít cơ hội thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình bởi phụ nữ ngày càng độc lập. Nếu chưa thành đôi hay chưa kết hôn, liên tục nhờ chàng đến nhà sửa đồ giúp không phải ý hay. Nhưng thỉnh thoảng cần di chuyển đồ đạc nặng nề, đừng ngại nhờ vả người thương.

dấu hiệu khi yêu 7

Mỉm cười: Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng, đàn ông thích những cô gái hay cười hơn là phụ nữ tỏ ra quá tự tin, kiêu kỳ hay bí ẩn. Khi mỉm cười, phụ nữ đã vô tình gửi đến đàn ông thông điệp: "Tôi hạnh phúc, và tôi có thể khiến anh hạnh phúc".

dấu hiệu khi yêu 8

Sử dụng đôi mắt: Ánh mắt là công cụ tuyệt vời để hạ gục một người đàn ông. Nếu đang trong giai đoạn tán tỉnh, hãy nhìn chàng bằng ánh mắt "chỉ dành cho người đặc biệt". Khi đã bên nhau lâu rồi, ánh mắt nồng nàn, đôi khi "lả lơi" sẽ khiến chàng không thể ngừng nhớ về bạn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm