Đời sống

Ăn món canh súp này tốt hơn là ăn cá và thịt, vừa giảm nhiệt, nhiều dinh dưỡng vừa ít chất béo

Nhiệt độ cao liên tục trong những ngày qua chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy hơi chán và ăn không ngon miệng. Một bát súp trước bữa ăn sẽ giúp nuôi dưỡng dạ dày và ruột, có thể làm tăng cảm giác no.

Hãy ăn món này thường xuyên cả đời ung thư không dám gõ cửa gia đình bạn / Kết hợp với loại rau này thành món bánh trứng vừa ngon lại bổ

Dưới đây là cách làm dưa chuột, trứng và súp tôm tại nhà. Món súp ngon tuyệt ngon, chưa kể người lớn, ngay cả em bé ở nhà cũng có thể ngay lập tức yêu thích món súp tươi này!

canh tôm trứng 10

Ảnh minh hoạ

Súp trứng, dưa chuột và tôm

Thành phần:

- Dưa chuột, trứng, tôm, gừng, hành lá,

Thực hành:

1. Lấy vỏ tôm ra khỏi tôm tươi, sau đó băm nhỏ thành chả tôm.

 

canh tôm trứng 0

2. Cho tôm đã băm nhuyễn vào bát, thêm 1 muỗng tinh bột, 3/1 lòng trắng trứng, 1 muỗng rượu nấu ăn, 1 muỗng tiêu và khuấy theo một hướng.

canh tôm trứng 7

3. Đánh tan trứng, cho dầu vào chảo, cho trứng vào, chiên cho đông cứng trứng để tiếp tục nấu.

canh tôm trứng 8

4. Làm sạch dưa chuột, cắt dưa chuột làm đôi và cắt thành lát mỏng.

 

canh tôm trứng 9

5. Cho dầu vào chảo và xào gừng, hành cho thơm.

canh tôm trứng 2

6. Thêm nước nóng vào để đun sôi.

canh tôm trứng 4

7. Đặt tôm đã băm và luộc cho đến khi tôm chuyển màu đỏ.

 

canh tôm trứng 12

8. Cho dưa chuột và trứng vào và đun sôi.

canh tôm trứng 6

9. Cuối cùng, thêm một chút muối, hạt tiêu, dầu mè vào và rắc một ít hành lá!

canh tôm trứng 5

Kết quả nhận được là một bát canh súp tôm, trứng, dưa chuột rất ngon và mát! Thời tiết nóng nực, không nên ăn món xào, chỉ cần nấu nồi súp này, vừa bổ dưỡng vừa ngon miệng!

 

canh tôm trứng 1

canh tôm trứng 3

canh tôm trứng 11

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm