Đời sống

Anh trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa thấy tôi, chị đã bỏ chạy thục mạng vì biết tôi là người nắm giữ bí mật chấn động của mình

Tôi đã háo hức, mong chờ gặp mặt chị dâu tương lai. Nhưng khi vừa chạm mặt nhau, cả tôi và chị đều chết trân tại chỗ.

Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững' / Chồng đi vắng rủ cô bạn thân đến ngủ, nửa đêm tôi hoảng hồn thấy bàn tay lạ

Tôi đang rất lăn tăn không biết có nên nói chuyện này cho anh trai không. Khó khăn lắm, anh mới tìm lại được cảm xúc trong tình yêu. Bây giờ nếu biết chuyện, không biết anh tôi sẽ cảm thấy thế nào.

Gia đình tôi có hai anh em. Anh tôi 33 tuổi, hiện tại vẫn chưa lập gia đình dù công việc ổn định, tính cách lại rất tốt. Thật ra anh tôi đã từng trải qua một mối tình kéo dài đến 8 năm. Chỉ tiếc rằng chuyện tình ấy không có cái kết đẹp.

>> Xem thêm: Suốt 20 năm chồng không hỏi han tới mẹ mà bỗng dưng đòi đón bà lên ở cùng, tôi cứ tưởng anh thay đổi cho đến khi em chồng gọi điện thì mới vỡ lẽ

Ngày ấy, cả gia đình tôi vẫn đinh ninh anh sẽ lấy người yêu lâu năm làm vợ. Bởi cả hai đã có nhiều thời gian bên nhau, bố mẹ tôi cũng rất ưng chị. Nhưng chỉ sau một năm anh tôi đi công tác nước ngoài, chị đã có người khác. Khi anh về nước và chuẩn bị cho màn cầu hôn thì mọi chuyện được phơi bày.

>> Xem thêm: Trong lúc nguy kịch, chồng giao cho tôi mảnh đất 3 tỷ kèm một yêu cầu khiến tôi muốn ngất lịm

Quá sốc với nỗi đau bị phản bội, anh nói chia tay. Mấy năm nay, tôi và bố mẹ luôn tìm kiếm cho anh những người phụ nữ phù hợp. Nhưng anh tôi không mấy mặn mà. Đa phần sau vài lần gặp gỡ để giữ phép lịch sự, anh sẽ nói chia tay vì không cảm thấy rung động.

>> Xem thêm: Bắt gặp chồng dúi xấp tiền dày cộm vào tay cô hàng xóm trẻ, tôi phẫn nộ lao ra chất vấn, để rồi sau đó phải cuống quýt về nhà lấy thêm 50 triệu cho cô ta

Anh trai dẫn người yêu về ra mắt, vừa thấy tôi, chị đã bỏ chạy thục mạng vì biết tôi là người nắm giữ bí mật chấn động của mình - Ảnh 1.

Trong trí nhớ, tôi vẫn còn sự ác cảm với chị bởi bao lần chị tạo sóng gió, đánh ghen với cả chính thất. (Ảnh minh họa)

Thế rồi một tuần trước, anh tôi đột ngột thông báo sẽ dẫn người yêu về ra mắt. Không những vậy, anh còn vui vẻ nói người con gái này rất tốt, anh cũng đã tính đến chuyện lâu dài với chị ấy. Bố mẹ tôi mừng lắm, rốt cuộc thì cậu con trai 33 tuổi của ông bà cũng chịu kết hôn.

>> Xem thêm: Nghe lén được bố chồng nói chuyện mua đất, tôi hí hửng khoe với chồng, ngờ đâu khi ông thú nhận sự thật, hai vợ chồng ngơ ngác nhìn nhau như "hóa đá"

Hôm ấy anh dẫn chị đến nhà chơi. Tôi và mẹ đã mất cả buổi sáng để nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa . Cả nhà tôi đều háo hức cho buổi ra mắt này. Vậy mà vừa chạm mặt tôi, chị giả vờ nghe điện thoại rồi xin lỗi mọi người và bỏ chạy ra ngoài. Còn tôi cũng đứng chết trân khi nhận ra chị.

Mặc dù sau đó, anh tôi quay lại và nói gia đình chị có việc đột xuất, hẹn lần khác đến. Nhưng tôi vẫn biết nguyên nhân chị cư xử lạ lùng. Chị từng là người tình của bạn tôi. Trong trí nhớ, tôi vẫn còn sự ác cảm với chị bởi bao lần chị tạo sóng gió, đánh ghen với vợ cả. Tôi từng cùng đám bạn bao lần đàm tếu chê bai chị. Thế mà giờ người con gái tôi từng khinh bỉ ấy lại sắp làm chị dâu tôi!!!

>> Xem thêm: Buổi trưa vợ vừa cười khẩy thách thức tôi rồi bước ra khỏi cửa, đến nửa đêm đã thấy cô ấy quay về khóc lóc cầu xin tôi cho vào nhà

 

Anh tôi là người kín tiếng, không bao giờ đăng ảnh lên facebook. Vì thế đến lúc này, tôi mới biết mặt chị dâu tương lai . Tôi khó nghĩ quá mọi người ạ. Biết rằng con người ai cũng có lúc sai lầm. Nhưng nếu không nói cho anh thì áy náy quá. Theo mọi người, tôi có nên nói hết mọi chuyện cho anh trai mình biết không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm