Đời sống

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên

Bà Tân Vlog dạo này sáng tạo trong mặt nội dung quá.

Giỏi như bà Tân Vlog: Bột trộn lõng bõng mà vẫn nướng được cốt bánh căng đét, dân làm bánh đành ngả mũ chịu thua / Bí quyết khiến 1977 Vlog trở thành hiện tượng YouTube chỉ sau 2 tháng

Phải thừa nhận rằng mặc dù đã trải qua nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, thế nhưng bà Tân Vlog vẫn đang là một trong những tên tuổi hot nhất trong làng vlog ở thời điểm hiện tại. Tất cả mọi thông tin như việc bà đi đâu, ra món gì mới, có điểm đặc biệt nào đều được cư dân mạng đặc biệt chú ý tới. Và mới đây thôi, bà Tân Vlog lại có một phen khiến cho cộng đồng mạng phải bất ngờ khi có sáng kiến mô phỏng lại nút vàng Youtube bằng một món ăn mang thương hiệu siêu to khổng lồ của mình: cá viên chiên.

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 1.

Bà Tân Vlog quyết tâm mô phỏng nút vàng Youtube với một rổ cá viên chiên của mình

Thế mới thấy, sau khi cố gắng thay đổi định hướng nội dung, các món ăn của bà Tân bắt đầu cầu kỳ và có phần thẩm mỹ đẹp hơn thì phải. Lần này, bà còn chơi lớn khi làm hình nút vàng Youtube dù quả thật, nhìn kỹ thì món ăn cũng chẳng có gì quá cao siêu và phức tạp. Cá viên thì bà mua sẵn trong gói rồi, chiên qua là dùng được thôi. Thậm chí bà còn đầu tư, mua hẳn hai loại màu trắng và cam, với trắng để viết tên mình, còn cam dùng làm nền cho nút vàng và sau cùng thì chỉ cần gắn lên một tấm xốp là được. Tuy nhiên, có lẽ do ngại tốn nhiều thời gian nên lần này, bà phải nhờ tới sự trợ giúp của cậu con trai út, Hậu Vlog trên con đường mô phỏng nút vàng Youtube.

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 2.

Tính ra thì công đoạn cũng không quá phức tạp, chỉ cần chiên cá viên gói

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 3.

Rồi sau đó chất vào rổ vàng ươm như thế này

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 4.

Cuối cùng là gắn lên mặt xốp, tuy nhiên có lẽ do ngại mất nhiều thời gian nên bà Tân phải nhờ sự giúp đỡ của cả Hậu Vlog

Cứ ngỡ như mọi thứ sẽ đơn giản và trơn tru tới cuối, thế nhưng một sự cố nhỏ đã bất ngờ xảy ra khi mà số cá viên chiên bà Tân chuẩn bị bất ngờ hết, và thế là bà lại phải đi mua thêm một mẻ cá viên khác để chiên. Nhưng chẳng ai nghĩ được, mẻ cá viên chiên mới này lại không cùng màu với đồng bộ và tổng thể, khiến cho nút vàng nhìn có vẻ như hơi fail một chú thì phải. Tuy vậy, cả bà Tân Vlog cũng như cậu con trai vẫn cảm thấy rất tự hào với thành quả của mình sau thời gian khá dài ngồi xếp nhặt cá viên.

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 5.

Làm giữa chừng thì hết cá viên, nên bà buộc phải rán thêm

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 6.

Mỗi tội mẻ mới dường như không được như ý lắm, khá khác màu với tổng thể

Kết thúc clip thì cũng là một kịch bản quen thuộc, khi mà bà Tân cũng lôi các cháu của bà tới giúp bà "xử lý" nút vàng, thậm chí còn cẩn thận bọc thành từng gói nhỏ để mang đi chia cho hàng xóm láng giềng và người thân nữa.

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 7.

Cái kết thì vẫn khá quen thuộc, khi bà nhanh chóng gọi "các cháu" tới xử lý nút vàng Youtube

Bà Tân Vlog làm hẳn nút vàng Youtube siêu to khổng lồ bằng cá viên chiên, nhưng vì hết cá nên đành phải làm hai màu - Ảnh 8.

Nhưng vì số lượng nhiều, ăn mãi không hết nên bà còn đóng gói mang sang tặng hàng xóm láng giềng nữa

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC