Đời sống

Bàn chải đánh răng cũ đừng vứt đi, buộc lại với nhau trở thành công cụ cực hữu ích, giúp tiết kiệm tiền

Khi bàn chải đánh răng dấu hiệu bị xơ, mòn hoặc toe ra hai bên bạn nên loại bỏ. Nhưng đừng quăng ngay vào thùng rác, hãy tận dụng lại để tiết kiệm tiền.

Đặt bàn thờ gia tiên phạm những điều này, đừng hỏi vì sao gia đình hao hụt tài lộc, đen đủi liên miên / Thớt mới mua đừng vội dùng nhé! Đầu bếp dạy bạn các phương pháp bảo dưỡng để đảm bảo không bị mốc hoặc nứt

Bạn nghĩ rằng chiếc bàn chải đánh răng cũ thì chỉ nên vứt đi? Nhưng đã nhầm khi biết rằng chúng có thể dùng làm công cụ vệ sinh những nơi khó chà rửa trong nhà. Dưới đây là gợi ý:

- Dùng bàn chải đánh răng cũ để làm dụng cụ làm sạch vòi nước. Cách làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần lấy 2 chiếc bàn chải đánh răng cũ. Quay hai đầu bàn chải (phần lông bàn chải) áp sát vào nhau và dùng dây chun buộc ở phía đuôi bàn chải để cố định. Sau đó, bạn có thể dùng dụng cụ vừa mới chế ra để làm sạch các vòi nước trong nhà.

bàn chải đánh răng, bàn chải cũ, kiến thức

Tận dụng bàn chải đánh răng cũ để làm sạch vòi nước.

- Lược chải đầu có thể bám nhiều mồi hôi, bụi bẩn, tóc rối. Bạn hãy lấy chiếc bàn chải cũ, nhúng nước và một ít xà phòng rồi chải dọc theo chiều các răng cưa của lược, các vết bẩn sẽ được loại bỏ.

- Với những vị trí có các rãnh, các khe hở như gioăng tủ lạnh, khe cửa sổ, bạn có thể tận dụng chiếc bàn chải cũ để luồn lạch và lấy hết các chất bẩn bên trong ra.

bàn chải đánh răng, bàn chải cũ, kiến thức

- Bàn phím sử dụng lâu ngày sẽ bám rất nhiều bụi bẩn. Bạn chỉ cần lấy một chiếc bàn chải cũ là phủ đi lớp bụi trên bàn phím là được.

bàn chải đánh răng, bàn chải cũ, kiến thức

- Dùng dây chun buộc hai bàn chải với nhau và kẹp một mảnh giấy gấp 4 ở giữa. Lúc này, bạn có thể sử dụng nó như dụng cụ bóc vỏ lạc, hạt hướng dương, hạt dẻ cười...

 

- Sử dụng bàn chải cũ để làm sạch đồ trang sức. Các sợi lông bàn chải có thể lách vào các khe hở nhỏ trên món đồ của bạn và lấy đi bụi bẩn một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.

bàn chải đánh răng, bàn chải cũ, kiến thức

- Bôi một ít kem cạo râu hoặc kem đánh răng lên vị trí tường bị bẩn do sáp màu. Dùng bàn chải chà nhẹ sau đó lấy khăn lau đi là sạch.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm