Đời sống

Bàn tay sở hữu những nốt ruồi này, dự báo tài lộc dồi dào, giàu sáng phú quý suốt đời

Nếu ai may mắn sở hữu những nốt ruồi phú quý trên bàn tay sau đây, chắc chắn họ là người có số hưởng sinh ra đã định cuộc đời giàu sang phú quý.

Tướng nốt ruồi ở tai quý như kim cương, ai có được là phúc lộc trọn đời / Chỉ cần nhìn nốt ruồi bàn chân của phụ nữ có thể đoán được số phận giàu nghèo, vượng phu ích tử hay không?

Nốt ruồi ở ngón giữa

1-not-ruoi-phu-quy-ngoisaovn-w800-h480 3

Những nốt ruồi phú quý trên bàn tay (Ảnh minh họa)

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón giữa đa phần khéo ăn khéo nói, giỏi giao tiếp nên được nhiều người yêu quý. Bên cạnh đó, nhờ đức tính chăm chỉ, chịu khó mà không sớm thì muộn họ sẽ nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Tuy không ít người khi làm ông to bà lớn thường hay coi khinh những người khác, không coi ai ra gì nhưng những người này tuyệt đối không.

Họ vẫn luôn hòa đồng, quan tâm những người dưới và tạo cơ hội cho người khác phát triển. Vì vậy, họ là một vị lãnh đạo được cấp dưới nể trọng, yêu mến. Con đường tình duyên của người có nốt ruồi ở ngón giữa cũng êm xuôi, hạnh phúc.

Nốt ruồi ở gò bàn tay

2-not-ruoi-phu-quy-ngoisaovn-w800-h480 2

Là một trong những nốt ruồi tốt trên lòng bàn tay, nốt ruồi son ở vị trí gò bàn tay sẽ giúp cho chủ nhân của nó là cuộc sống tiền bạc đủ đầy, sung túc giàu sang.

Người này có đường tài vận đặc biệt sáng rõ, dù theo đuổi con đường công danh hay kinh doanh buôn bán cũng sẽ thu về những thành quả lớn lao. Thế nên, tiền bạc chưa bao giờ là vấn đề đáng phải lo lắng của người này. Dù cũng có lúc phải đối mặt với khó khăn nhưng họ cũng dễ dàng vượt qua và càng có những bước tiến mạnh mẽ hơn.

Họ là người tự chủ, dễ thành đạt và tương lai có thể trở thành ông chủ, tiền tiêu không sợ thiếu.

Nốt ruồi ở ngón trỏ

3-not-ruoi-phu-quy-ngoisaovn-w800-h480 1

Những người sở hữu nốt ruồi ở ngón tay trỏ thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi đường công việc. Theo nhân tướng học thì nếu như những người có nốt ruồi ở vị trí này là một người cực kỳ may mắn, có thể vượt qua mọi khó khăn, không chỉ là người có quyền lực và địa vị trong xã hội mà còn là người có mệnh trường thọ. Những người này có vận khí cực tốt, luôn có quý nhân phù trợ nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Đây là một nốt ruồi đại phú đại quý.

Hơn nữa, những người này thường rất giỏi trong kinh doanh, buôn bán hay quan hệ xã hội. Họ luôn đạt được thành công sớm khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Nốt ruồi ở ngón cái

4-not-ruoi-phu-quy-ngoisaovn-w800-h480 0

​Có nốt ruồi ở ngón cái là tướng tốt, số có của cải, mỗi ngày nhiều thêm tiền của, có số giàu sang. Đây là nốt ruồi phú quý, người này có số mệnh tốt, sung sướng, có tài lãnh đạo. Hơn nữa, đây là nốt ruồi quyền lực, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, có tố chất lãnh đạo.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC