Đời sống

Bắt gặp chồng dúi xấp tiền dày cộm vào tay cô hàng xóm trẻ

Buổi trưa mấy hôm sau, tôi tóm được chồng chồng len lén mở cửa ra khỏi nhà nên tôi bám theo và chứng kiến cảnh đó.

Thấy mẹ bắt vợ rửa mấy chục mâm bát, chồng chẳng nói chẳng rằng đi ra rồi tung chiêu khiến cả họ hốt hoảng / 4 nàng giáp lấy chồng càng muộn càng dễ sung sướng trăm bề, cả đời giàu sang

Cạnh căn hộ của gia đình tôi mới chuyển đến một cô gái trẻ. Cô ta thuê nơi này ở tạm, được gần chục ngày rồi. Tôi không quan tâm lắm, cho đến một lần tình cờ nhìn thấy chồng từ trong căn hộ đó đi ra.

Tôi lấy làm lạ vô cùng. Cô hàng xóm này tới ở chưa nóng chỗ, chồng tôi sao mà đã quen thân tới mức sang nhà chơi như thế? Lẽ nào họ biết nhau từ trước? Hoặc 2 người trong thời gian ngắn ngủi đã kịp "bắt sóng" nhau? Không thể trách tôi nghĩ linh tinh được, bởi cô nàng kia ở 1 mình, lại trẻ và khá xinh đẹp như vậy.

Tôi quyết định im lặng điều tra thêm. Buổi trưa mấy hôm sau, tôi tóm được chồng chồng len lén mở cửa ra khỏi nhà. Bố mẹ chồng đã nghỉ ngơi, tôi ru con ngủ trong phòng nên anh tưởng tôi cũng ngủ rồi.

Nhẹ nhàng bám theo chồng, tôi tức điên người khi chứng kiến cảnh anh gõ cửa nhà cô hàng xóm. Khi cô ta mở cửa, anh nhanh chóng mất hút phía trong.

Không kiềm chế được, tôi lao đến muốn bắt quả tang tại trận. Cửa không khóa trong, tôi dễ dàng mở vào được. Tôi thấy chồng và cô nàng kia đứng giữa phòng khách, đáng nói anh đang dúi vào tay cô ta một xấp tiền dày cộm.

Bắt gặp chồng dúi xấp tiền dày cộm vào tay cô hàng xóm trẻ, tôi phẫn nộ lao vào chất vấn, để rồi sau đó phải cuống quýt về nhà lấy thêm 50 triệu cho cô ta - Ảnh 1.

Sự thật tôi thu được lại khó mà ngờ nổi. (Ảnh minh họa)

Lập tức lao vào chất vấn nhưng sự thật tôi thu được lại khó mà ngờ nổi. Cô nàng kia chính là con riêng của bố chồng! Chẳng rõ thực hư thế nào nhưng bố chồng tôi khẳng định đó là một lần lầm lỡ chứ ông không chủ ý phản bội vợ. Ông đã chu cấp đầy đủ cho con riêng tới 18 tuổi nên sau đó ông không để ý đến họ nữa.

Nhưng mẹ con họ thỉnh thoảng lại gọi xin tiền với đủ thứ lý do khác nhau. Cho được vài lần bố chồng tức giận không cho nữa và ông cũng chẳng còn tiền mà cho. Lần này 2 người kia đòi ông 100 triệu để xây nhà. Ép mãi không được, con gái riêng của ông liền thuê nhà ngay sát gia đình tôi để đánh tiếng với bố chồng. Nếu ông không đưa tiền, họ sẽ nói hết mọi chuyện cho mẹ chồng biết.

Chuyện này bố chồng chỉ nói với mình chồng tôi. Mấy lần anh vào nhà hàng xómvì thương lượng với cô ta. Song anh chỉ có 50 triệu, cô ta chưa chấp nhận, vẫn xin thêm cho đủ 100 triệu.

Tôi nhìn thái độ của cô gái kia thì biết họ chỉ cần tiền chứ đâu thiết tha anh em máu mủ. Họ nắm rõ mẹ chồng tôi bị bệnh tim mới hết lần này tới lần khác xin tiền bố chồng.

Bố mẹ chồng luôn đối xử tốt với mình từ khi tôi về làm dâu. Nhất là mẹ chồng, bà thậm chí coi tôi như con gái ruột. Chuyện chẳng may vỡ lở ra, bà đang bệnh tật làm sao chịu đựng nổi. Ngẫm nghĩ, tôi quyết định lấy tiền riêng của mình thêm vào với chồng cho đủ.

Cuống quýt về nhà lấy 50 triệu sang, cuối cùng đã tiễn được cô ta đi. Cô ta nói không bao giờ đến nữa nhưng liệu có tin được không? Vẫn biết đáng nhẽ bố chồng nên để họ nhận nhà nội nhưng sức khỏe mẹ chồng tôi như thế, trường hợp này nên giải quyết thế nào cho thấu đáo hả mọi người?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC