Đời sống

Bất lực vì mẹ chồng thường lẻn vào phòng để ăn cắp tiền, nàng dâu không muốn cam chịu nghĩ ra diệu kế trị dứt điểm trong lần đầu tiên

Quá bức xúc cũng như bất lực với thói ăn cắp vặt của mẹ chồng, nàng dâu liền nghĩ ra kế để bà tự nguyện chừa tật.

Đêm nào hai vợ chồng tôi "gần gũi", mẹ chồng nằm phòng bên cạnh cũng đập chân ầm ầm "đuổi chuột" / Mẹ chồng vừa bê đồ ăn ra, thấy tôi ôm bụng nôn thốc nôn tháo, chồng vung tay tát tôi rát má

Mẹ chồng - nàng dâu xưa nay ít khi tránh khỏi mâu thuẫn, nhất là khi sống chung dưới 1 mái nhà. Trong thời đại của mạng xã hội lên ngôi, lượn quanh các group dành cho chị em sẽ thấy, nhất cử nhất động của mẹ chồng làm phật ý mình đều bị các nàng dâu đem ra soi mói, mang ra cho cả thảy "500 chị em" cùng bàn luận, tranh cãi.

Nào là mẹ chồng khó tính, mẹ chồng kì khôi, mẹ chồng ki bo, ưa hư danh, ham của hay lạnh nhạt, ở bẩn hay thậm chí là... có thói ăn cắp vặt đều được các nàng dâu tung hê hết cho bàn dân thiên hạ thấy.

Mới đây nhất là màn kể xấu mẹ chồng có thói quen trộm cắp vặt trong phòng vợ chồng con dâu khiến nàng dâu vô cùng bức xúc, nhưng lâu dần, cô không thể cam chịu cảnh "sống chung với lũ" nên đã nghĩ ra kế để bà tự nguyện chừa tật "tắt mắt" này.

Bất lực vì mẹ chồng có tính ăn cắp vặt, nàng dâu không cam chịu sống chung với lũ nên đã nghĩ ra diệu kế này - Ảnh 1.
Nàng dâu nghĩ ra cách "trị" mẹ chồng có thói quen ăn cắp tiền khiến cánh chị em tán thưởng. Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ lên diễn đàn hàng nghìn chị em, nàng dâu tâm đắc kể lại: "Trước em có đăng 1 bài mẹ chồng lấy trộm tiền nên xử lý sao đó các chị.

Cuối cùng em đã lắp camera trong phòng, vì biết là bị trộm nhưng rất khó xử, lại ở chung nên em không muốn to chuyện, mất lòng. Em đã cố tình cho bà thấy cái camera em giấu kín trong phòng, chỗ bà không biết. Sau mẹ chồng em hỏi cái gì đấy, em bảo là camera.

Thế là từ hôm đó chấm dứt luôn được chuyện tự ý vào phòng vợ chồng e luôn. Cách xử lý như vậy được không ạ? Tuy em vẫn ấm ức nhưng cũng đành phải cho qua các lần bị mất tiền".

Chả là theo nàng dâu này, cô đã nhiều lần bị mất tiền do mẹ chồng hay tự ý vào phòng của 2 vợ chồng lục lọi. Camera đã ghi lại tất cả sự việc nhưng vì không muốn đôi bên cãi vã, gây bất đồng trong gia đình nên nàng dâu đã lén chỉ cho mẹ chồng thấy chiếc camera giấu kín đã lâu với mục đích ngầm nhắc nhở, nhất cử nhất động của mẹ con đều biết, từ đó khiến mẹ chồng tự ý buông bỏ, không còn dám vào phòng con dâu lục lọi, lấy tiền nữa!

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện về cách xử trí mẹ chồng có thói ăn cắp vặt của mình lên mạng xã hội, nàng dâu này ngay lập tức đã nhận được sự đồng tình của mọi người, đặc biệt cánh chị em còn tấm tắc khen nàng dâu thông minh và cho rằng bản thân phải học hỏi cách này để áp dụng cho nhà mình.

 

- "Ôi chị thông minh quá. Nhà em em cũng bất lực vì mẹ chồng chuyên lục lọi, còn ăn đồ, uống sữa của cháu nữa. Em bất lưc nhưng không nghĩ ra cách nào cả, có khi phải áp dụng cách này thôi".

- "1 pha xử lý quá nghệ thuật. Nói nhẹ nhàng thế thôi nhưng chắc mẹ chồng bạn cũng đã chừa và cũng biết mình bị quê rồi".

- "Xử lý quá hay em ơi. Thôi thì ấm ức tí nhưng gia đình yên ấm, nhưng cũng nên cho chồng xem 1 lần cho biết, không lại bảo mình này nọ gây mâu thuẫn em ạ. Ở chung với người xấu khó sống lắm luôn".

Mặc dù chuyện mẹ chồng - nàng dâu là vấn đề muôn thuở, nhưng thiết nghĩ, nếu mẹ chồng sống vị tha, tốt tính, con dâu biết nhẫn nhịn, không sân si thì cuộc sống sẽ dễ chịu hơn biết bao nhiêu. Nhưng dù sao, "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", mong rằng chuyện mẹ chồng - nàng dâu dịp năm mới này sẽ bớt còn là vấn đề đau đầu của mỗi chị em, mỗi gia đình.

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm