Đời sống

Bắt quả tang chồng vụng trộm, mẹ chồng còn bênh: “Gái tham tài, trai tham sắc... có gì đâu mà làm quá'

Trong lúc tôi bầu bí, chồng lại đi cặp hết với bạn của vợ cho đến đứa em làm cùng của vợ nữa. Khi tôi quay lại cảnh anh vụng trộm đưa mẹ chồng xem, thì bà lại bênh chằm chặp.

Ác cảm vì con dâu là 'gái nạ dòng' mẹ chồng hành đủ đường và cái kết xứng đáng / Mẹ chồng 'phát bệnh' vì lo con dâu 'khuân' đồ về cho nhà ngoại, nàng dâu chỉ nói một câu khiến bà đỏ mặt

Các cụ nói cấm có sai bao giờ, đúng là con hát mẹ khen hay mọi người ạ. Chồng tôi đi ngoại tình, đưa bồ vào nhà nghỉ bị vợ bắt tận tay, có bằng chứng là video ghi lại thế mà mẹ chồng còn bênh. Bà bảo: “Gái tham tài, trai tham sắc, nó ngoại tình cũng là bình thường thôi, có gì đâu mà làm quá lên thế. Người ngoài không hiểu lại tưởng chuyện gì chết người”.

Mọi người nghe xem có chấp nhận nổi không? Vợ chồng cưới nhau 3 năm nay, cố gắng mãi mới có bầu. Hiện tôi đang bầu 4 tháng. Vì cơ địa yếu nên ốm liên tục, suốt ngày phải đi viện và uống thuốc để giữ thai.

Bầu bí vào là không đi làm được nữa, tiền không có mà việc cần tiêu lại nhiều, nhiều lúc không biết xoay đâu được tiền để trang trải. Bí quá đành gọi điện vay mẹ đẻ, lấy chỗ này đập chỗ kia sống qua ngày.

Nhà chồng tôi cũng gọi là có kinh tế nhưng mẹ chồng ích kỷ không muốn giúp con cái. Chồng thì cũng biết làm ăn nhưng dạo gần đây sinh tật gái gú nên cũng chẳng đưa cho vợ được đồng nào.

Ai đời anh cặp hết với bạn của vợ cho đến đứa em làm cùng của vợ nữa. Đi với gái thì không biết lấy đâu ra nhiều tiền bao gái thế. Lúc về với vợ thì cau có, than thở không có tiền. Từ lúc vợ bầu đến giờ chưa mua nổi cho vợ được 1 hộp sữa chứ đừng nói là cho vợ tiền chi tiêu.

Quay video chồng cặp bồ đưa cho mẹ chồng xem, thì bà lại bênh anh chằm chặp (Ảnh minh họa).
Quay video chồng cặp bồ đưa cho mẹ chồng xem, thì bà lại bênh anh chằm chặp (Ảnh minh họa).

Ấy thế mà mẹ chồng tôi lúc nào cũng tự hào vì con trai đẹp trai, khéo ăn nói. Phải rồi, đẹp trai nên mới đào hoa, lăng nhăng, khéo ăn nói mới nhanh rủ được gái lên giường.

Tôi vì sức khỏe của 2 mẹ con nên cũng không muốn đôi co nhiều với chồng. Chỉ cần anh biết chừng biết mực, quan tâm tới vợ con 1 chút, đặc biệt là hàng tháng đưa cho vợ ít tiền để chăm sóc con. Vậy mà anh ta không làm được, đã thế vợ hỏi tiền nhiều còn cáu chửi vợ là cái loại chỉ biết đến tiền, tham tiền như mõ, thằng này không phải cái máy đào tiền đâu.

Hôm trước đang ở nhà dưỡng thai tôi nghe tin báo chồng vào nhà nghỉ với 1 cô bé làm ở quán gội đầu. Tôi liền đến xem tình hình thế nào, mục đích là lấy bằng chứng chuyện anh ta làm bấy lâu nay. Tôi rủ thêm vài người bạn và nhờ dì ruột gọi giúp mấy cậu thanh niên đang làm việc cho nhà chị ấy để đi cùng mình.

Tới nơi tôi bắt tận tay còn cẩn thận quay lại video. Tôi bắ chồng và bồ quỳ xin lỗi sau đó hữa sẽ không được tái diễn chuyện này nữa. Chồng tôi cay cú lắm nhưng biết thân biết phận phải đồng ý, hơn nữa tôi đang bầu bí nên anh ta cũng không dám làm gì. Ả bồ kia tất nhiên sợ chạy mất dép luôn.

 

Sau đó tôi có mang bằng chứng đưa cho mẹ chồng xem hi vọng bà sẽ đứng ra phân xử cho mình. Ai ngờ mẹ chồng tôi xem 1 đoạn thì bảo cái câu như bên trên tôi kể rồi đó.

Nghe ức quá tôi mới bảo:

“Mẹ đúng là vô tâm, không phải chuyện nhà mình nên mẹ nói thế được, thử là chuyện của mẹ với bố xem mẹ có hành động như con không?

Bà nghe chắc thấy xấu hổ nên im lặng. Không biết sau này tôi phải sống với chồng lăng nhăng và bà mẹ chồng bênh con chằm chặp như thế nào đây?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm