Đời sống

Bắt tận tay chồng cùng bồ nhí ở khách sạn, vợ gợi ý cả hai về chung một nhà và kết quả bất ngờ sau 1 tuần

Khi phát hiện chồng có bồ nhí, Thúy lại đưa ra yêu cầu lạ lùng đó là cô sẽ rời đi 1 tháng cho họ chung sống với nhau. Thế nhưng, đúng 1 tuần kể từ khi dọn về ở cùng nhau, Vũ sợ hãi phải cắt đứt với cô ta.

Dọn dẹp những lon sữa đã hết của mẹ chồng, tôi giật nảy mình khi phát hiện bí mật chứa đầy bên trong / Mới cưới chưa tròn tháng mẹ chồng đã đòi đuổi vì lỡ tay làm vỡ chiếc bát đắt tiền, tôi đưa ra "điều kiện trả dâu" khiến bà xanh lét mặt

Thúy bắt tận tay chồng ngoại tình với một cô nàng đồng nghiệp đang là mẹ đơn thân. Ôm ấp nhau đi vào khách sạn, tin nhắn thì tình tứ, ngọt ngào lắm. Đương nhiên, chuyện này xảy ra thì người vợ nào chẳng đau đớn, chẳng tức giận. Nhưng ngay cái giây phút Thúy nhìn thấy, chân cô mềm nhũn, chỉ muốn quỵ xuống tức thì, chẳng có sức lực đâu mà lao ra đánh ghen như thường thấy.

Cố gắng lắm, cô mới đi đến bên họ, nhẹ nhàng bảo Vũ:

- Anh bỏ tay cô ta ra, đi về em sẽ nói chuyện.

Ả bồ nhí này thì sợ một phép, nép phía sau lưng Vũ. Anh cũng không khá khẩm hơn, đi làm chuyện xấu xa ở ngoài bị vợ bắt gặp mà. Mặt cắt không còn giọt máu, Vũ lập tức chạy theo Thúy, bảo:

- Anh xin lỗi, vợ ơi anh xin lỗi. Anh chỉ…

- Thôi, anh đừng nói gì nữa. Có gì về nhà vợ chồng mình giải quyết.

Bắt tận tay chồng cùng bồ nhí ở khách sạn, vợ gợi ý cả hai về chung một nhà và kết quả bất ngờ sau 1 tuần - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Câu nói nhẹ nhàng của Thúy khiến cả hai bất ngờ. Rồi Vũ lon ton chạy theo Thúy đi về nhà. Nhưng đúng là Thúy chưa bao giờ khiến Vũ hết bất ngờ. Ngồi vào ghế, Thúy lập tức lên tiếng thẳng thắn với chồng:

- Anh và cô ta được bao lâu rồi?

- Anh xin lỗi, anh và cô ấy mới bắt đầu được hơn 1 tháng thôi. Thực ra, anh chưa bao giờ hết yêu em và con cả. Chỉ là… Chỉ là anh lầm lỡ, anh trót say nắng cô ấy. Hơn nữa, đàn bà con gái lại bật đèn xanh thì anh cũng khó làm chủ, anh xin lỗi. Nhưng anh hứa sẽ cắt đứt với cô ấy ngay tức thì, quyết không dây dưa.

- Không, em đâu có bắt anh phải làm như thế.

- Ơ, em… Em đừng bỏ anh, anh xin em. Đừng vì 1 lỗi lầm lần này của anh khiến mọi việc đi quá xa được không? Anh không muốn gia đình mình tan vỡ. Đừng để con mình thiếu vắng bố mẹ được không?

 

- Em đâu có nói ly hôn?

- Thế ý em sao?

- Em đã đọc được tin nhắn của anh và bồ nhí rồi. Em thấy 2 người ngọt ngào lắm, còn hơn cả chúng mình yêu nhau khi xưa nữa. Nhưng em cũng không muốn gia đình ly tán, con sống thiếu tình cảm của cha. Nhưng hiện tại, bảo em chấp nhận thì khó lòng. Bảo anh quên ngay được lại càng không thể. Thế nên, tốt hơn hết em nghĩ anh hãy đưa chị ấy về đây, em sẽ dành 1 tháng đi du lịch cho khuây khỏa.

- Em nói cái gì?

Vũ hốt hoảng khi nghe điều kiện lạ lùng của vợ. Sao cô ấy lại có thể bao dung tới mức cho mình công khai qua lại, thậm chí đưa cả bồ nhí về nhà như thế?

 

- Anh cứ thoải mái đi, đưa về nhà hay đưa đi đâu cũng được. Dẫu sao em cũng sẽ vắng mặt cả tháng trời mà. Em sẽ nói với con và bố mẹ 2 bên là em đi công tác. Còn anh trong 1 tháng đó làm gì cũng được, hãy gắng giải quyết mọi thứ êm đẹp. Sau 1 tháng, nếu anh vẫn muốn ở bên bồ nhí thì em sẽ ly hôn cũng chưa muộn.

Thấy chồng im lặng không nói gì, Thúy đứng lên và giơ tấm thẻ ATM ra, nói tiếp:

- Em sẽ tiêu tiền của hai vợ chồng trong thẻ. Anh ở nhà hãy chăm sóc con. Ngay chiều mai, em sẽ bay, giờ em phải đi thu dọn hành lý và nói chuyện với con đây.

Bắt tận tay chồng cùng bồ nhí ở khách sạn, vợ gợi ý cả hai về chung một nhà và kết quả bất ngờ sau 1 tuần - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Vũ nửa mừng nửa lo, không hiểu Thúy có ý định gì khi đưa ra cách giải quyết chẳng khác gì "mỡ dâng miệng mèo" thế này. Nhưng thôi, cứ tận hưởng đã, mọi chuyện tới đâu hay tới đó.

 

Ngay sau khi Thúy đi, Vũ lập tức đưa bồ nhí cùng con của cô ta về nhà chung sống. Thế nhưng, cậu con trai 3 tuổi của anh rất ngang bướng, nó khước từ mọi sự chăm sóc của người mới. Chưa hết, con gái 6 tuổi của bồ nhí cũng thường xuyên đành hanh, bắt nạt thằng bé khiến nó khóc ré lên. Tối ngày khi tan làm là cả hai bận bịu với 2 đứa nhóc, tới mức chẳng còn chút thời gian nào cho nhau nữa.

Nhà cửa banh bét khác hẳn khi vợ ở nhà đã khiến Vũ thấy chướng mắt, lại thêm chuyện 2 đứa trẻ đánh nhau, khóc ròng càng làm anh mệt mỏi. Chưa kể, 1 lần chính mắt Vũ từ nhà vệ sinh đi ra thấy bồ nhí đang đánh vào đầu con mình chỉ vì giành đồ ăn với con riêng của cô ấy. Vũ tức giận, lao vào hỏi tội thế là 2 người cãi nhau.

Cuối cùng, anh đuổi thẳng cổ bồ nhí ngay trong đêm. Tròn 1 tuần kể từ ngày Thúy đi, Vũ hối hận vô cùng nhưng không dám gọi điện. Anh chỉ đang mong vợ về từng ngày vì việc chăm sóc con nhỏ với anh là quá sức. Chưa kể, những xích mích với bồ nhí khiến anh cạn sạch tình cảm với cô ta. Đúng là, những người thương yêu ta thật sự mỗi lần trải qua mâu thuẫn sẽ càng hiểu và thông cảm hơn. Còn bồ nhí, vẫn mãi chỉ là thoáng qua chứ không thể nào chung sống được.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm