Đời sống

Bắt vợ nghỉ việc ở nhà để mình thoải mái cặp bồ, chồng nhận kết đắng ngắt

Chị cũng không nên vì lí do thương con trai còn bé bỏng mà nhẫn nhục chịu đựng cảnh sống trong bốn bức tường với công việc nội trợ, giữ nhà và chăm con để chồng tự do, thoải mái trai gái, trăng hoa như thế.

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: “Để chị lau khô người cho” / 5 cách phát hiện chồng ngoại tình dù có xóa sạch tin nhắn điện thoại

Theo tôi câu trả lời chính xác nhất để giúp chị giải quyết êm thấm những gì xảy ra trong câu chuyệnNgày đầu tiên đi làm, vợ cay đắng chứng kiến chồng ôm bồ trẻ vào khách sạncủa gia đình chị là phụ thuộc vào chị. Bởi chị là người trong cuộc và mọi lỗi lầm để dẫn đến việc hôn nhân của vợ chồng chị đang trên bờ vực thẳm của sự tan vỡ là do chồng chị gây ra, nên chị có toàn quyền lựa chọn và quyết định.

Còn quan điểm của tôi là nếu chị không còn tình yêu với chồng, không còn tin tưởng, không còn tôn trọng người đàn ông đang sống trong cùng mái nhà với mình nữa, do anh ấy có lối sống buông thả, luôn nghĩ cách lừa vợ để ngoại tình, bồ bịch thì tốt nhất chị nên mạnh dạn đưa đơn ra tòa để sớm đường ai nấy đi. Chị cũng không nên vì lí do thương con trai còn bé bỏng mà nhẫn nhục chịu đựng cảnh sống trong bốn bức tường với công việc nội trợ, giữ nhà và chăm con để chồng tự do, thoải mái trai gái, trăng hoa như thế.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Chị còn trẻ, chị có công việc cho thu nhập tốt, hãy sáng suốt, nghị lực để được sống là chính mình chị nhé. Bên cạnh chị còn có bố mẹ còn người thân, còn bạn bè, cần thì chị tìm đến sự tư vấn, giúp đỡ của họ để vững tâm với quyết định của mình.

Còn đặt trường hợp chị không thể nói lời chia tay chồng để đến với tình cũ của mình do còn mối dây ràng buộc là con trai chung của vợ chồng chị thì đó là sự lựa chọn của chị, mà không ai có thể ngăn cản hay trách móc chị được.

Mong chị bình tĩnh cân nhắc, suy tính để có giải pháp đúng, chúc chị thành công.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm