Đời sống

5 cách phát hiện chồng ngoại tình dù có xóa sạch tin nhắn điện thoại

Để ý kỹ đến chiếc điện thoại giúp bạn lật tẩy chuyện ngoại tình chỉ trong nháy mắt.

Một năm trời chăm con, kỹ sư trẻ cay đắng biết sự thật không người đàn ông nào muốn gặp / Thư ký trẻ và 'chiêu độc' khiến sếp già mất trắng cả chức lẫn tiền

1. Thường xuyên tắt điện thoại hoặc tắt tiếng

Để che giấu cho chuyện ăn vụng, mèo mỡ bên ngoài, nhiều người đàn ông đã quyết định tắt điện thoại di động khi về nhà hoặc ít nhất cũng tắt tiếng để tránh bị vợ hoặc người yêu để ý. Khi về nhà, họ cũng sẽ giao ước với "người thứ ba" về chuyện này để chuyện "ăn vụng" của họ ít bị phát hiện.

2. Không vứt điện thoại bừa bãi

Thông thường, nhiều người đàn ông sẽ vứt điện thoại ngẫu nhiên khi về nhà. Tuy nhiên, với những người đang che giấu những bí mật mờ ám thì họ sẽ rất thận trọng và không vứt điện thoại bừa bãi. Họ sợ vợ sẽ phát hiện ra bí mật "kinh hoàng" từ chiếc điện thoại di động của họ.

5 cách phát hiện chồng ngoại tình dù có xóa sạch tin nhắn điện thoại

(Ảnh minh họa)

3. Trước khi về nhà thường xóa hết tin nhắn

Một só người đàn ông sẽ cẩn thận xóa hết các tin nhắn tán tỉnh, hẹn hò với người phụ nữ khác trước khi về nhà. Đây là cách để họ "bảo vệ bản thân" trước sự dò xét, phát hiện từ vợ.

4. Trả lời điện thoại ngập ngừng và không rõ ràng

Ở nhà, khi nhận được cuộc điện thoại từ "ai đó", nhiều người đàn ông cảm thấy chột dạ, thậm chí sợ hãi. Họ vẫn sẽ nhấc máy nhưng sẽ trả lời điện thoại một cách ngập ngừng, nói lí nhí hoặc chỉ đáp lại bằng những câu như: "Ừm", "Được rồi'.

5. Không trả lời điện thoại

Thường thì khi ở nhà, điện thoại của anh ấy sẽ để chế độ chủ yếu là rung và im lặng. Nhiều khi bồ gọi, anh ta cố tình không nghe. Thực ra là anh ta không dám bắt máy vì vợ anh ta đang ở bên cạnh. Rất có thể những người đàn ông này sẽ nói với bồ rằng họ quá bận hoặc không nghe thấy chuông điện thoại.

 

5 cách phát hiện chồng ngoại tình dù có xóa sạch tin nhắn điện thoại

(Ảnh minh họa)

6. Trốn trong phòng tắm và nhắn tin

Vì không dám trả lời điện thoại trước mặt vợ nên nhiều người chồng thường dùng cách trốn trong nhà tắm để nhắn tin với người tình. Chỉ cần để ý một chút là người vợ có thể phát hiện ra chuyện này.

7. Không muốn cho vợ mượn điện thoại di động của mình

Nếu người vợ nói với chồng: “Điện thoại di động của em hết pin/hết tiền, anh cho em mượn điện thoại để gọi điện". Người chồng sẽ ngay lập tức mượn lý do nào đó để từ chối. Hoặc nếu có cho vợ mượn điện thoại, anh ấy sẽ đứng chờ cho đến khi cô gọi xong để cất điện thoại vào túi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm