Đời sống

Bị cả nhà chồng trách mắng vì nhờ em chồng trông con để làm việc nhà

Con gái đi lấy chồng, không chỉ mong "hơn nhau ở tấm chồng", họ còn có ao ước lớn lao hơn đó là được cả gia đình chồng yêu quý.

Đây là lý do nhiều gia đình không dám đặt nhà vệ sinh ở khu trung tâm dù thuận tiện / Top con giáp trân trọng tình cảm gia đình, hiếu thảo bậc nhất, làm mười đồng phụng dưỡng cha mẹ hết tám đồng

Cụ thể, lại một câu chuyện về nỗi tủi hờn khi sống trong gia đình chồng lại được chia sẻ đã nhận nhiều sự đồng cảm của cư dân mạng.

"Ước gì mẹ có ba đầu sáu tay!

Nếu người thân hay chồng đọc được hãy khoan phán xét… Khi nào sống trong nhà rồi mới biết con dâu không phải là con mà là con ở không lương!

Có đọc thì xem lại bản thân đã giúp được gì cho vợ con hay chưa? Tôi buồn tôi lên đây trải lòng cho nhẹ!

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Chuyện là lúc nãy em để con cho em chồng đã 13 tuổi trông bé giúp để đi nấu ăn. (Bé em bị down nhẹ nên rất khôn).

Mình đã để bé dưới đất, bày đồ chơi và mở nhạc thiếu nhi, bé chơi ngoan. Thấy vậy nên tranh thủ tắm nhanh 5 phút thôi, đi vào thì bé thế này. Bé khóc toáng lên, mình vừa ôm con vừa khóc, tự trách bản thân thật tệ.

Ngoài nhà kia mẹ chồng, chồng mình đi vào hỏi làm sao. Rồi mẹ có bảo tại mình chứ tại ai! Con thì nhỏ mà bỏ đi tắm, bé em sao trông được. Thì là tại mình, tại vì chẳng thể vừa chăm con tốt, vừa lo việc nhà!

Nhưng mình biết nhờ mẹ chồng hay chồng trông hộ cũng vô ích. Nếu không để bé chơi với cô nó thì làm sao mình có thể vừa tắm, giặt đồ, nấu cơm, dọn dẹp... Bình thường vừa làm vừa chạy tới chạy lui trông con.

 

Cảnh ở đông người nhưng chỉ có mình mình làm tất cả. Con ơi, con lớn nhanh để mẹ kiếm tiền lo cho cuộc sống riêng mẹ con mình!"

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Không ít chị em rất đồng cảm với chị, cho rằng:"Khác máu tanh lòng mom ơi! Dù thế nào, họ cũng không bao giờ coi con dâu là người trong gia đình thôi.

 

Thế nên, việc nhà cửa, con cái tự đi mà lo, đúng là như người giúp việc không lương. Làm tốt thì chẳng được khen nhưng sơ suất chút xíu thôi là bị ăn mắng, ăn chửi te tua rồi!"

Một vài người khác thì lại phẫn nộ với sự thờ ơ của chồng và mẹ chồng, tài khoản Facebook P.L cho biết:"Cứ cho là em chồng 13 tuổi và bị bệnh không thể trông được nhưng gia đình chồng chị cũng có chút nào quan tâm đến cháu bé đâu.

Tới khi cháu bị ngã bầm dập họ cũng chẳng ân cần dỗ dành mà chỉ cần tìm một người để đổ tội và chẳng ai khác ngoài cô con dâu. Không thương con thì cũng phải thương cháu chứ! Thương con quá bé ơi!"

Câu chuyện đã thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC