Đời sống

Bí quyết để có ngay chén nước chấm muối ớt xanh ngon thần sầu

DNVN – Với những mẹo đơn giản, bạn sẽ có ngay chén nước chấm muối ớt xanh chuẩn vị nhà hàng để ăn kèm cùng hải sản và đồ nướng.

Những ‘siêu thực phẩm’ tốt cho mùa Đông / Những mẹo đơn giản để sở hữu bộ lông mi dài tự nhiên

- Clip: Cách làm muối ớt xanh để chấm hải sản và đồ nướng. Nguồn: Kỹ Năng Vào Bếp


Muối ớt xanh chấm hải sản và đồ nướng.
Trâm Anh (Theo Kỹ Năng Vào Bếp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC