Bí quyết làm lẩu gà nấm ngon hơn nhà hàng
Điều gì xảy ra khi ăn hành lá mỗi ngày? / Điều gì xảy ra khi bạn 'nghiền' ăn mì tôm mỗi ngày?
1 con gà ta
Nấm hương, nấm kim châm, nấm rơm, nấm bào ngư
1 bắp ngô ngọt
Bún
Rau cải cúc, rau mồng tơi, cải thảo hoặc các loại rau khác
Gia vị hành, sả, gừng, mắm, muối, đường, bột ngọt, hạt nêm.
Thưởng thức lẩu gà nấm thơm ngon, dễ làm (Ảnh minh họa)
Cách làm lẩu gà nấmGà rửa sạch chặt miếng vừa ăn, ướp 1 thìa nước mắm, hành tím băm, 1 thìa đường, 3 cây sả băm, 1 thìa cà phê tiêu xay. Trộn đều để thịt ngấm 30 phút.
Trong thời gian chờ thịt ngấm, bạn sơ chế và rửa sạch rau, trình bày sẵn ra đĩa.
Bắc 1 nồi lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào và thêm 2 củ hành đập dập, 1 củ gừng bằng ngón tay cái đập dập, sả cây phi thơm.
Cho nấm đông cô và gà vào, xào cho săn lại. Khi gà săn cho nước tùy khẩu phần ăn của gia đình. Nước gà sôi thì nêm lại 1 lần nữa cho vừa miệng, sau đó cho ngô ngọt và nấm rơm vào cho ngọt nước.
Bắp chín bạn thêm ngò gai và hành lá vào rồi tắt bếp đi và cho lên bếp điện cùng thưởng thức thôi nào.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cháu nội mới đầy tháng, mẹ chồng đã đuổi đi vì con gái bà "không chịu được tiếng trẻ con khóc"
Chấn động phiên tòa ly hôn: Chiếc ba lô cũ và bí mật ẩn giấu khiến người vợ bật khóc
Mẹ chồng tương lai 'khoe hộp vàng' cưới con dâu: Sự thật đằng sau lời hứa đầy hoa mỹ
Ở nông thôn xưa có câu: 'Đàn ông sợ đi ủng, đàn bà sợ đội mũ' Tại sao lại nói như vậy?
Bị sốc trước hành động của mẹ chồng tương lai, tôi quyết định dừng đám cưới
Em gái đòi đứng tên nhà bố mẹ chồng chỉ sau 2 tháng kết hôn: Sóng gió hôn nhân hay trò đùa tuổi trẻ?