Bí quyết làm lẩu gà nấm ngon hơn nhà hàng
Điều gì xảy ra khi ăn hành lá mỗi ngày? / Điều gì xảy ra khi bạn 'nghiền' ăn mì tôm mỗi ngày?
1 con gà ta
Nấm hương, nấm kim châm, nấm rơm, nấm bào ngư
1 bắp ngô ngọt
Bún
Rau cải cúc, rau mồng tơi, cải thảo hoặc các loại rau khác
Gia vị hành, sả, gừng, mắm, muối, đường, bột ngọt, hạt nêm.
Thưởng thức lẩu gà nấm thơm ngon, dễ làm (Ảnh minh họa)
Cách làm lẩu gà nấmGà rửa sạch chặt miếng vừa ăn, ướp 1 thìa nước mắm, hành tím băm, 1 thìa đường, 3 cây sả băm, 1 thìa cà phê tiêu xay. Trộn đều để thịt ngấm 30 phút.
Trong thời gian chờ thịt ngấm, bạn sơ chế và rửa sạch rau, trình bày sẵn ra đĩa.
Bắc 1 nồi lên bếp, cho 1 thìa canh dầu ăn vào và thêm 2 củ hành đập dập, 1 củ gừng bằng ngón tay cái đập dập, sả cây phi thơm.
Cho nấm đông cô và gà vào, xào cho săn lại. Khi gà săn cho nước tùy khẩu phần ăn của gia đình. Nước gà sôi thì nêm lại 1 lần nữa cho vừa miệng, sau đó cho ngô ngọt và nấm rơm vào cho ngọt nước.
Bắp chín bạn thêm ngò gai và hành lá vào rồi tắt bếp đi và cho lên bếp điện cùng thưởng thức thôi nào.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
“Trong nhà có ba linh vật, gia đình thịnh vượng”, gia đình bạn có bao nhiêu linh vật trong ba vật này?
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
8 tuyệt chiêu làm sạch đồ dùng thủy tinh, pha lê, hiệu quả ngay từ lần đầu