Đời sống

Bí quyết làm món bánh rán lúc lắc vừa ngon lại đơn giản

DNVN – Bánh rán là món ăn vặt quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Dưới đây là công thức làm bánh rán lúc lắc vừa ngon lại đơn giản chắc chắn ai cũng làm được.

Mách bạn cách làm nước lá tía tô cực nhiều lợi ích cho sức khỏe / Gợi ý cách làm bột nha đam giúp da trắng mịn màng vừa đơn giản lại tiết kiệm

- Video: Hướng dẫn làm bánh rán lúc lắc. Nguồn: Cô Ba Bình Dương.

Bánh rán lúc lắc là món ăn vặt bình dị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của người Việt Nam. Nó đi kèm với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Chiếc bánh rán lúc lắc đạt chuẩn là bánh vàng đều, nở tròn, để nguội không bị xẹp, vỏ mỏng và không dính nhân, lắc bánh nghe thấy tiếng lúc lắc của nhân bánh. Hôm nay, chúng ta hãy cùng bắt tay vào làm món bánh rán lúc lắc nhé!
Ảnh cắt từ clip.

Ảnh cắt từ clip.

Phượng Vũ (Theo Cô Ba Bình Dương)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm