Bí quyết làm món bánh rán lúc lắc vừa ngon lại đơn giản
DNVN – Bánh rán là món ăn vặt quen thuộc đối với nhiều người Việt Nam. Dưới đây là công thức làm bánh rán lúc lắc vừa ngon lại đơn giản chắc chắn ai cũng làm được.
Mách bạn cách làm nước lá tía tô cực nhiều lợi ích cho sức khỏe / Gợi ý cách làm bột nha đam giúp da trắng mịn màng vừa đơn giản lại tiết kiệm
- Video: Hướng dẫn làm bánh rán lúc lắc. Nguồn: Cô Ba Bình Dương.
Bánh rán lúc lắc là món ăn vặt bình dị nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của người Việt Nam. Nó đi kèm với ký ức tuổi thơ của nhiều người. Chiếc bánh rán lúc lắc đạt chuẩn là bánh vàng đều, nở tròn, để nguội không bị xẹp, vỏ mỏng và không dính nhân, lắc bánh nghe thấy tiếng lúc lắc của nhân bánh. Hôm nay, chúng ta hãy cùng bắt tay vào làm món bánh rán lúc lắc nhé!
Ảnh cắt từ clip.
Phượng Vũ (Theo Cô Ba Bình Dương)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Mẹo cực hay rửa sạch xoong nồi bị cháy không cần tốn sức
Người xưa dạy: 'Lưng rùa, eo rắn chớ kết bạn, liếc mắt nhìn người chẳng cần dao'
Giật mình vì thói quen sử dụng máy giặt không đúng cách của bà nội trợ
'Đàn ông sợ tháng tám, đàn bà sợ tháng mười hai âm lịch' nghĩa là gì? Tại sao đàn ông sợ tháng 8? Vấn đề ở đây là gì?
Lấy được vợ thuộc 4 con giáp này là điều may mắn cả đời của mỗi người đàn ông, gia đình bạn có ai không?
Lời người xưa: 'Mặt vuông chữ điền, hết tiền lại có', ý nghĩa là gì?
Cột tin quảng cáo