Bí quyết xào ngọn su su thơm lừng, hấp dẫn
Mách chị em cách khử mùi hôi 7 loại thịt đảm bảo món ăn thơm nức mũi, cả nhà khen ngon / Cách dùng nước mắm "đánh thức" hương vị thơm ngon của món ăn
Nguyên liệu:
Su su xào tỏi được nhiều gia đình ưa chuộng. |
Su su: 1 bó lớn
Tỏi khô: 1 củ
Dầu ăn: 2 thìa
Mì chính, hạt nêm.
Cách làm:
Rau su su tước sạch xơ, bẻ ngắn rồi đem rửa sạch và để ráo. Bạn có thể trần qua ngọn su su trước để rau được xanh và khi xào dễ ngấm gia vị.
Làm nóng dầu, cho phần tỏi băm vào phi thơm rồi cho ngọn su su vào, đảo đều và nhanh tay.
Cho 1 thìa hạt nêm + mỳ chính nêm nếm lại cho phù hợp với khẩu vị gia đình. Khi xào nên để dưới lửa to để rau được giòn.
Lưu ý:
Ngọn su su thân mềm nên bạn nên đảo nhanh tay và chỉ thả rau vào khi chảo đã nóng già thì rau ăn sẽ giòn,và chỉ nêm bộ nêm vào lúc gần khi nhắc xuống thế nên rau sẽ không bị chảy nước.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Top 3 con giáp đón lộc, đổi đời trong tháng Giêng 2025
'50 không xây nhà, 60 không trồng cây, 70 không may quần áo', tại sao cổ nhân lại căn dặn như vậy?
Mua giày được 20 năm tôi mới nhận ra tấm giấy vải trắng trong hộp đựng giày quan trọng đến thế nào, tôi vô cùng tiếc nuối khi vứt đi!
7 loại cây để bàn làm việc như 'nam châm hút tiền' cho năm mới, dân văn phòng muốn tài lộc nên sắm
Nhận diện 4 kiểu khuôn mặt thiếu suy nghĩ: Tự ti, thiếu tập trung trong công việc và dễ vô tình xúc phạm người khác
Người xưa từng dạy rằng: 'Lông mày dài hơn vạn thạch lương, giàu sang trường thọ khó ai bằng', câu nói này mang ý nghĩa gì?