Đời sống

Bí quyết xào ngọn su su thơm lừng, hấp dẫn

Ngọn su su xào tỏi là món ngon được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách xào rau ngon.

Mách chị em cách khử mùi hôi 7 loại thịt đảm bảo món ăn thơm nức mũi, cả nhà khen ngon / Cách dùng nước mắm "đánh thức" hương vị thơm ngon của món ăn

Nguyên liệu:

su su xào tỏi
Su su xào tỏi được nhiều gia đình ưa chuộng.

Su su: 1 bó lớn

Tỏi khô: 1 củ

Dầu ăn: 2 thìa

Mì chính, hạt nêm.

Cách làm:

 

Rau su su tước sạch xơ, bẻ ngắn rồi đem rửa sạch và để ráo. Bạn có thể trần qua ngọn su su trước để rau được xanh và khi xào dễ ngấm gia vị.

Làm nóng dầu, cho phần tỏi băm vào phi thơm rồi cho ngọn su su vào, đảo đều và nhanh tay.

Cho 1 thìa hạt nêm + mỳ chính nêm nếm lại cho phù hợp với khẩu vị gia đình. Khi xào nên để dưới lửa to để rau được giòn.

Lưu ý:

Ngọn su su thân mềm nên bạn nên đảo nhanh tay và chỉ thả rau vào khi chảo đã nóng già thì rau ăn sẽ giòn,và chỉ nêm bộ nêm vào lúc gần khi nhắc xuống thế nên rau sẽ không bị chảy nước.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm