Biến tấu món thịt ba chỉ chiên giòn bì, thấm gia vị
4 thực phẩm giảm cân thần kỳ giúp các chị em biến "bụng mỡ" thành eo thon / Tuyệt chiêu giảm cân siêu đơn giản từ những thói quen hằng ngày
500g thịt ba rọi rút sườn
Hạt nêm
Dầu ăn
Cải chua
Dưa leo
Thịt ba chỉ chiên giòn đậm vị, hấp dẫn (Ảnh minh họa)
Cách làm thịt ba chỉ chiên giònThịt ba rọi (ba chỉ) rửa sạch, để ráo, cắt ba rọi thành từng miếng dày 2cm, ướp ba rọi với hạt nêm, để khoảng 1 tiếng cho thấm.
Cho dầu vào chảo, để nóng, chiên thịt nhỏ lửa cho đến khi vàng đều.
Ảnh minh họa
Cắt thịt thành lát mỏng, dọn kèm dưa leo, cải chua, không cần nước chấm.
Ảnh minh họa
Có thể ăn món này cùng với xôi trắng hay là một món mặn bình thường. Trong trường hợp đi xa, dùng như một món thịt nguội kẹp bánh mì cũng rất ngon.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Vẻ gợi cảm khó cưỡng của nhà thiết kế Angel Phạm
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Con gái út Quyền Linh thả dáng cực xinh đẹp, nhan sắc thăng hạng chuẩn 'Hoa hậu tương lai' gây mê