Đời sống

Biết chồng cho em trai 50 triệu mua xe, vợ tôi đã để lại mẩu giấy nhỏ rồi ôm đồ bỏ đi

Tôi rút tiền tiết kiệm mua cho em trai chiếc xe 50 triệu cho em đi làm. Nào ngờ vấp phải sự phản đối kịch liệt từ vợ.

Tôi quá sợ người vợ thích kiểm soát mọi thứ / Lời nhắn của vợ đúng dịp kỷ niệm 5 năm ngày cưới khiến người chồng ngoại tình phải hối hận khôn nguôi

Tôi lấy vợ khá sớm, khi chỉ mới 25 tuổi. Hiện tại, tôi đã có hai con, một đứa mới hơn 1 tuổi và một đứa lên 7 tuổi, đang học lớp một. Cuộc sống ở quê cũng chẳng khá giả gì, tôi lại chỉ là một người làm công bình thường nên lương không cao lắm. Dù vậy, tháng nào tôi cũng đưa vợ 3 triệu. Mỗi khi có việc gì phát sinh như đám cưới, giỗ hay con bệnh, tôi đều đưa vợ thêm. Tôi luôn nghĩ rằng số tiền ấy đã đủ để vợ lo toan cho gia đình.

Một phần vì vợ chồng tôi ở quê, ông bà có nuôi gà vịt, trồng rau. Bữa cơm nào cũng có rau xanh, cá hoặc gà, chẳng tốn tiền ăn là bao. Vợ tôi lại chỉ ở nhà trông con, chẳng tiêu xài gì cho bản thân nên cũng không tốn tiền son phấn, váy áo. Thú thật, tôi có để dành riêng ra một khoản, gọi là tiền phòng việc chẳng may có thể xảy ra. Sau mấy năm, con số tiền tiết kiệm gửi hàng tháng của tôi đã lên tới 100 triệu. Và số tiền ấy, tôi không nói cho vợ biết. Không phải tôi không tin tưởng vợ, mà vì tôi ngại việc vợ tra khảo.

Thế mà hôm qua, vợ tôi lại đùng đùng ôm con bỏ về nhà ngoại. Cô ấy chỉ để lại một mẩu giấy nhỏ, ghi bằng bút lông đỏ với vẻ đầy giận dữ.

Biết chồng cho em trai 40 triệu mua xe, vợ tôi đã để lại mẩu giấy nhỏ rồi ôm đồ bỏ đi trong sự kinh ngạc của cả gia đình - Ảnh 1.
Phận làm anh, tôi không đành lòng nhìn em trai bị người ta coi thường nên đã rút 40 triệu cho em ấy mua xe. (Ảnh minh họa)
Có thể bạn quan tâm
 

Chẳng là em trai tôi mới tốt nghiệp đại học, đang đi xin việc làm. Em ấy nói thích một chiếc xe đời mới nhưng không đủ tiền và hỏi vay tôi. Phận làm anh, tôi không đành lòng nhìn em trai bị người ta coi thường nên đã rút 50 triệu cho em ấy mua xe.

Nào ngờ vợ tôi biết được, cô ấy hỏi tôi số tiền ấy ở đâu ra? Tôi nói tôi để dành. Cô ấy sững sờ một lúc rồi bật khóc. Lúc bố mẹ tôi đi ăn giỗ còn tôi đi làm về thì thấy nhà cửa trống trơn, không thấy vợ con đâu.

Cô ấy để lại mẩu giấy nhỏ trên bàn. Cầm giấy đọc, cả tôi lẫn bố mẹ đều sửng sốt. Cô ấy mắng tôi vô trách nhiệm, tiền bạc không lo cho con mà lo cho "thiên hạ". Cô ấy nói đến tiền tiêm ngừa cho con, tôi còn không cho, tại sao lại đem 50 triệu cho em trai? Con bệnh, tôi cũng không bỏ tiền ra, vậy mà số tiền lớn như vậy lại không cho cô ấy biết. Kèm theo đó, vợ còn để lại tờ đơn ly hôn.

Đọc xong, tôi ức chế kinh khủng. Vợ tôi hành xử như vậy đúng là không xem chồng ra gì. Tiêm ngừa thì tiêm ở trạm cũng được, tại sao lại tốn một khoản tiền lớn để tiêm dịch vụ? Còn con đau bệnh, cô ấy cũng có mở miệng ra hỏi tôi đâu, sao tôi biết cô ấy thiếu tiền chứ? Tôi giận quá. Bố mẹ và em trai kêu tôi qua xin lỗi, đón vợ về nhưng tôi chưa muốn đi. Tôi không muốn cô ấy được đằng chân lân đằng đầu, tự đi thì tự về được. Tôi chỉ nhớ hai con thôi. Vì chuyện cỏn con này mà ly hôn thì có phải vợ tôi đang cố tình gây sự không?

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/biet-chong-cho-em-trai-50...
Theo N.T.M.H/Nhịp sống Việt - Báo Tổ quốc
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC