Đời sống

Biết tôi thích cô ấy mà cậu bạn thân vẫn tán tỉnh

Tình bạn mười mấy năm mà giờ thật sự quá nhạt. Tôi mất đi 2 người bạn, một người tôi yêu và một người tôi từng tin tưởng.

Phát hiện ra bạn thân có thai với chồng sắp cưới, tôi mừng "rơi nước mắt" / Đang lúi húi tìm cái váy, tôi hoảng hốt khi người yêu của cô bạn thân vòng tay ôm chặt lấy mình cùng lời đề nghị khiếm nhã

Tôi yêu một cô bạn có thể xem là thân, điều này tôi đã chia sẻ lại với cậu bạn thân sống cùng. Trước đây tôi từng giới thiệu cô bạn này cho cậu bạn như kiểu để 2 người có thể đến với nhau. Nhưng lúc đó cả 2 người kia đều dửng dưng, có vẻ không quan tâm lắm về việc sẽ quen nhau. Hồi đó tôi chưa từng có tình cảm với cô bạn ấy. Dần dần tôi bắt đầu có tình cảm, chia sẻ cho cậu bạn kia biết hết và tất nhiên hiện tại tôi đơn phương yêu cô ấy. Cậu bạn biết chuyện thế nhưng lại buông lời tán tỉnh và chẳng thèm để ý đến cảm giác của tôi. Cậu bạn này trước có quen một cô lớn tuổi hơn, sau vì tuổi tác mà chia tay, đùng cái vài tuần sau lại có bạn gái mới cũng kiểu thay thế. Tôi cảm thấy cậu bạn của mình hồi nào đã thay đổi. Từ đó tôi thấy cậu ta không tốt trong tình cảm nam nữ và kém chân thành.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nhiều lần đấu tranh nội tâm rằng thôi bỏ đi nếu cô ấy không thích, không yêu mình, mình tìm người khác thích hợp, nhưng mà đâu lại vào đấy. Trong lúc căng thẳng này cậu ta nhảy vào tán tỉnh, chẳng cần quan tâm và như kiểu chẳng coi trọng tôi. Tôi từng đấu tranh nội tâm rằng có nên nói thẳng cảm giác của mình về vấn đề mà cậu ta đang thực hiện? Cuối cùng tôi nói ra nhưng không trực tiếp, viết một mẫu giấy và chèn dưới cặp cậu ta. Đôi khi tôi nghĩ mình ích kỷ nhưng mà nhìn lại cậu ta tôi cảm thấy như mình bị phản bội, một người mình tin tưởng tâm sự, chia sẻ mọi chuyện mà giờ đây cậu ta xem như không.

Tâm trạng hiện giờ của tôi không tốt và bất ổn, ảnh hưởng đến cả công việc, cuộc sống đời thường. Tôi nhìn thấy mình thật tệ hại, đàn ông gì yếu đuối quá, chỉ mới vì một cô gái mà tôi đã suy sụp như vậy, nhưng cũng có thể chính tại cậu bạn kia, người tôi tin tưởng làm tôi phải thất vọng. Tình bạn mười mấy năm mà giờ thật sự quá nhạt. Giờ tôi mất đi 2 người bạn, một nam, một nữ, một người tôi yêu và một người tôi từng tin tưởng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC