Đời sống

Bố mẹ chồng trách tôi không đóng sinh hoạt phí

Vì hai vợ chồng khó khăn nên tôi chưa có đủ tiền đóng góp cho bố mẹ chồng. Họ không thông cảm mà mắng tôi không biết điều.

Vợ vừa đi làm về chồng đã quát: "Nhanh vào nấu cơm", phản ứng sau đó của mẹ chồng mới thực sự bất ngờ / Nghe tin mẹ chồng bệnh nặng, tôi về nhà thì thấy giữa nhà có chiếc quan tài, đang sững sờ thì mẹ chồng đi ra nói một câu khiến tôi giật mình bỏ chạy

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Con đầu lòng của vợ chồng tôi mới 3 tháng tuổi. Vì cháu còn nhỏ nên tôi không đi làm được, chỉ trông cậy vào đồng lương mỗi tháng của chồng là 9triệu đồng. Chuyện tiền bạc thật sự nặng gánh với hai vợ chồng tôi vì mỗi tháng bố mẹ chồngcòn yêu cầu đóng 3 triệu đồng tiền sinh hoạt phí.

Tháng trước, do quá thiếu tiền nên tôi chưa đưa được cho bố mẹ chồng, định tháng này đóng bù. Tuy nhiên, bố mẹ chồng trách tội tới lui, bảo tôi là kẻ không biết điều. Cực chẳng đã, thực tế ngày trước khi lấy nhau, chúng tôi đã phải đưa hết vàng cưới cho bố mẹ chồng, chẳng có một chút tài sản nào trong tay. Hai ông bà tuy ở nhà rảnh rỗi nhưng chẳng chịu trông cháu, cũng không cho phép tôigửi con đi nhà trẻ sớm để làm ăn. Tôi thật không biết phải làm sao với bố mẹ chồng, mong mọi người cho tôi xin một lời khuyên!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm