Bộ phận bé xíu cực ngon của con gà, nếu thấy phải mua ngay
3 loại rau củ rẻ như cho, bán đầy chợ lại là cứu tinh của xương khớp / Cây hoa xanh thơm ngào ngạt là "siêu dược liệu", nấu cách này càng bổ dưỡng
Nguyên liệu:
Tim gà, hẹ, gừng, ớt, tỏi, gia vị.
Cách thực hiện:
Tim gà cắt làm đôi, rửa sạch, ướp với một ít muối.
Làm nóng dầu, cho hẹ, tỏi, gừng, ớt cắt nhỏ hoặc đập dập vào xào một lúc cho thơm.
Cho tim gà vào xào, thêm nước tương, rượu nấu ăn, một chút nước, đun nhỏ lửa một chút cho cạn nước, nêm nếm gia vị cho vừa miệng là xong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn