Bỏ túi ngay cách làm trứng ngâm xì dầu kiểu Hàn chuẩn vị
Bữa sáng đủ chất với miến xào bò cực thơm ngon / Cách làm bánh bao chiên nhân thịt giòn xốp siêu ngon
Nguyên liệu
Trứng gà : 9 quả
Hành lá hoặc hẹ
Ớt cay : 6 quả
Giấm gạo : 1 muỗng
Đường cát : 1 muỗng
Nước tương : 5 muỗng
Tỏi : 5 tép
Mùi tây
Thực hiện
Bước 1: Rửa sạch trứng rồi cho vào nồi nước lạnh.
Bước 2: Cho vào 1 thìa cà phê muối.
Bước 3: Cho vào thêm 1 muỗng canh giấm và nấu trong 7 phút nếu bạn thích ăn trứng lòng đào, thêm vài phút nữa nếu bạn thích trứng chín hơn.
Bước 4: Chuẩn bị một cái hộp lớn có nắp đậy.
Bước 5: Trứng luộc xong thì ngâm qua nước lạnh rồi bóc sạch vỏ.
Bước 6: Rau mùi, hành lá, hẹ, ớt cắt khúc , tỏi băm nhuyễn.
Bước 7: Cho 5 muỗng canh nước tương, 1 muỗng giấm gạo, 2 thìa muối, nửa thìa đường vào tô cùng với rau, toi, ớt đã cắt.
Bước 8: Cho trứng đã bóc vỏ vào nước tương đậy kín lại và cho vào tủ lạnh 6 tiếng là có thể ăn được.
Tham khảo thời gian luộc trứng để có thành quả đúng ý
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Mẹ bầu khoe dáng đẹp không tỳ vết, chia sẻ bí quyết mang thai vẫn rạng ngời