Đời sống

Bỗng một ngày chồng mang về đưa cho tôi 100 triệu và chiếc điện thoại của anh rồi nhẹ giọng nói: “Em cho anh quay đầu với!”

Bao nhiêu năm sống trên đời tôi chưa từng gặp trường hợp nào vô lý như thế này các chị ạ.

Từ nay đến đầu tháng 7 Dương lịch: 4 tuổi kết thúc đại vận “khổ cực", mở cửa đón mưa tiền bạc vào nhà / Ăn ở xởi lởi Trời cởi ra cho: 4 tuổi hiền lành lộc tự tìm đến tận nơi trong 2 năm tới

Vợ chồng tôi có một đoạn thời gian yêu đương nồng nhiệt nên chót có bầu rồi cưới. Vừa sinh con xong thì chồng tôi lại ngựa quen đường cũ, bản chất ăn chơi tiếp tục bộc lộ. Anh là con nhà giàu, từ nhỏ được nuông chiều nên khá phá phách, bao gái với chơi bời thì không ai theo kịp. Tôi trước kia cũng chẳng phải gái ngoan gì nhưng từ khi có con, tôi thay đổi hẳn. Vì tôi thương con bé nên chỉ chú tâm vào làm ăn, chăm con, mặc kệ chồng đi đâu, làm gì thì làm vì có quản cũng chẳng quản được. Thà coi như không nhìn thấy để đỡ bực bội đau lòng.

>> Xem thêm: 'Độc lạ' Trung Quốc: chú rể được 'hỗ trợ' tiền thách cưới, cô dâu sống thử với nhà chồng trước khi 'thanh toán'

Chúng tôi không hề nghĩ tới chuyện ly hôn vì chồng bảo, bên ngoài anh thế nào thì anh cũng chỉ xem như hoa lá, còn đã cưới rồi thì tôi là vợ anh, là con dâu chính thức của bố mẹ anh nên anh không vì ai mà bỏ tôi. Mỗi tháng tôi vẫn nhận được trợ cấp từ bố mẹ chồng là 5 triệu để nuôi con. Chồng lúc có tiền thì cho cả cục (tầm 50-80 triệu) còn không thì vài tháng chẳng đưa một đồng.

Từ một vài người bạn, tôi nghe được nào là chồng tôi vừa đi du lịch với cô này, hôm sau lại thấy đi ăn với em sinh viên khác… Tôi chỉ có thể làm tâm trí và trái tim lạnh lùng để coi nhẹ hết thẩy. Tình cảm dành cho anh cũng vơi nhạt, tôi nghĩ nếu cứ tiếp tục đà này thì khi con gái được 6 tuổi, tôi sẽ ly hôn.

>> Xem thêm: Thất bại thực sự của người phụ nữ không phải là nghèo khó hay lấy nhầm người mà là những thói quen này

Bỗng một ngày chồng mang về đưa cho tôi 100 triệu và chiếc điện thoại của anh rồi nhẹ giọng nói: “Em cho anh quay đầu với!” - Ảnh 1.

Tôi thấy kỳ lạ nhưng nghĩ anh biết hối cải rồi thì cũng nên bao dung chấp nhận anh. (Ảnh minh họa)

Nhưng không ngờ 2 tuần trước, chồng bỗng nhiên trở về nhà, đưa cho tôi 100 triệu và chiếc điện thoại anh đang dùng. Anh bảo tôi: "Em cho anh quay đầu với. Anh mệt mỏi quá rồi, nhớ và thương hai mẹ con lắm".

>> Xem thêm: 4 tư thế ngủ này sẽ khiến trẻ xấu xí hơn và ảnh hưởng đến trí thông minh, một trong số đó cần được sửa chữa kịp thời

Lần đầu tiên tôi thấy chồng lộ ra vẻ mệt mỏi như thể những cuộc ăn chơi đã hút hết sức của anh đi vậy. Sau đó anh ngủ liền 2 ngày, lúc tỉnh dậy thì chơi với con. 1 tuần sau đó anh không ra khỏi nhà quá xa mà cứ quanh quẩn chơi với con, đưa con đi siêu thị dưới chân tòa nhà hoặc ra vườn hoa ngồi. Tôi thấy kỳ lạ nhưng nghĩ anh biết hối cải rồi thì cũng nên bao dung chấp nhận anh.

Điện thoại của anh tôi cầm, khi có cuộc gọi thì tôi nghe. Nghe mà thấy hỏi về công việc thì tôi đưa cho anh, còn không thì tôi sẽ giải quyết. Suốt thời gian đó, chỉ có 2 nhân viên của anh gọi xin ý kiến chốt hóa đơn lớn (họ không dám tự quyết) và vài anh em bạn bè, còn lại là hơn 10 cuộc gọi từ các cô nhân tình, bồ nhí của chồng.

>> Xem thêm: Nhân vật quyền lực phía sau đại gia dân tộc Tày có thu nhập tính bằng nhịp thở: Điều hành "đế chế” kinh doanh khủng

 

Bỗng một ngày chồng mang về đưa cho tôi 100 triệu và chiếc điện thoại của anh rồi nhẹ giọng nói: “Em cho anh quay đầu với!” - Ảnh 2.

Cô ta bảo không sợ tôi và nói nếu tôi biết điều thì nên ly hôn để anh được tự do. (Ảnh minh họa)

Anh bảo tôi xử lý thế nào thì xử nên tôi nói thẳng với họ, tôi là vợ anh, giờ anh không muốn đi chơi và bảo họ đừng gọi đến nữa kẻo tôi lôi hết họ hàng đến đánh ghen. Sau đó quả nhiên không ai gọi đến nữa, chỉ còn duy nhất 1 cô gái bám rất dai dẳng.

>> Xem thêm: Tiết lộ bí mật cuộc đời đằng sau những nốt ruồi xấu trên cơ thể đàn ông

Cô ta đòi nói chuyện với chồng tôi, chửi bới tôi thủ đoạn, giở trò gì đó kìm kẹp anh. Cô ta bảo không sợ tôi và nói nếu tôi biết điều thì nên ly hôn để anh được tự do.

Quả là nực cười các chị ạ. Trước tới giờ tôi chưa gặp trường hợp nào vô lý đến mức này, cứ như trong phim vậy. Tôi chặn số này thì cô ta lấy số khác gọi, phiền toái vô cùng. Tắt điện thoại một ngày thì hôm sau hiện lên thông báo có 20 cuộc gọi nhỡ. Cô ta còn thách thức tôi ra quán cà phê gặp cô ta, nếu không cô ta sẽ truy lùng bằng được địa chỉ nhà tôi để tìm đến gây sự. Cô ta bảo sẽ không buông tha chồng tôi và nếu tôi biết điều thì ngoan ngoãn mà chia tay, cô ta không tranh giành tài sản gì nhưng chồng tôi thì cô ta sẽ không trả.

 

Giờ tôi đang không biết nên làm gì đây mọi người ạ. Có nên lôi hết bố mẹ chồng và chồng ra gặp cô ta một lần để dạy cho cô ta một bài học không? Hay cứ mặc kệ cô ta đến lúc chán thì tự dưng phải từ bỏ? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm