Đời sống

Bước sang tuổi 49 trở đi dù muốn cũng không được đặt chân đến 4 nơi này

Người đến tuổi 49 nhất định phải tránh xa những nơi rượu chè, đặc biệt là những bữa tiệc đàn đúm với đám bạn bè xấu. Bạn bè rượu thịt thì trên bàn nhậu xưng anh em, tàn tiệc thì lại chẳng hề quen biết.

Thấy chồng đặt vé máy bay dịp Tết Nguyên đán vào Sài Gòn, tôi tò mò tra hỏi thì sững người với câu trả lời / Những dấu hiệu cho thấy bạn có thể đã mắc ung thư phổi

Nơi tiệc tùng

Trong công việc, chúng ta đều quen thuộc với cái gọi là ăn nhậu. Nhưng một người thông sẽ biết tránh nơi này hoặc giảm bớt được thì sẽ giảm bớt.

Khi bước sang tuổi 49, nếu vẫn còn ham mê, sa đà vào những nơi ăn nhậu, tiệc tùng thì nên nhanh chóng dừng lại. Hãy dành tinh thần và sức lực có hạn của bản thân để quan tâm đến gia đình thì sẽ tốt hơn.

Bởi thế nên suy cho cùng thì người đến tuổi này đều đã có vợ con, có cha mẹ, những người đó đều cần bạn bên cạnh. Thay vì phí thời gian, chi bằng hoàn thành tốt công việc của mình, tan làm hãy trở về bên cạnh gia đình để có thể hưởng thụ hạnh phúc gia đình.

Nơi rượu chè

phong-huyen-linh-696x401-1048_YPAN
Ảnh minh họa.

Người đến tuổi 49 nhất định phải tránh xa những nơi rượu chè, đặc biệt là những bữa tiệc đàn đúm với đám bạn bè xấu. Bạn bè rượu thịt thì trên bàn nhậu xưng anh em, tàn tiệc thì lại chẳng hề quen biết.

Chẳng nên tốn thời gian vào những tệ nạn đó để hại bản thân mình. Hơn nữa ở tuổi 49 thì bạn cũng chẳng hề trẻ trung nữa, hãy chú ý đến sức khỏe của bản thân, đứng sống u mê trong rượu.

Nơi cờ bạc

Người đén tuổi 49 nếu suốt ngày cứ mơ tưởng há miệng chờ sung, dựa vào cờ bạc để mong giàu có thì cả đời cũng không thể cứu được. Một người ham mê cờ bạc không chỉ hại bản thân mà còn làm gia đình tan nát. 49 tuổi rồi thì nên trường thành, đừng chìm đắm trong cờ bạc để không rút ra được.

Chốn ăn chơi trụy lạc

 

Xã hội bây giờ, những chốn ăn chơi xa hoa, trụy lạc mọc lên như nấm khiến nhiều người khó kiềm chế được. Nhưng nếu người tuổi 49 mà vẫn lưu luyến, mê muội trong những chốn ăn chơi như vậy sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của chính mình và gia đình.

Thế nên ở tuổi này hãy tập trung cho gia đình, công việc, đừng sa đà vào chốn ăn chơi chỉ thêm phí thời gian, sức khỏe tuột dốc mà thôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC