Đời sống

Cả nhà tôi điêu đứng vì trong tang lễ của bố lại xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt

Sự xuất hiện của người phụ nữ ấy khiến cả nhà tôi điêu đứng vì không biết phải làm gì cho đúng.

Cho thứ này vào bắp cải, vừa lạ miệng lại dinh dưỡng vô cùng, ai ăn cũng thích / Nắm chặt tay trong 30 giây có thể biết bạn đang mắc bệnh gì

Một tuần nay gia đình tôi đang chìm trong không khí u ám, căng thẳng và mệt mỏi. Bố tôi trước giờ nổi tiếng là người đàn ông yêu vợ thương con nhất khu phố. Thế nên mẹ tôi chưa từng nghĩ có ngày bà phải nhận một cú sốc lớn đến vậy ngay trong ngày tang lễ ông. Bố tôi mất đã để lại trong lòng mẹ tôi một mất mát và nỗi đau quá lớn. Thế mà ngày đưa tang ông, bỗng nhiên có một người phụ nữ lạ, mắt sưng húp vì khóc, dẫn theo đứa bé tầm 12 tuổi đến xin chịu tang.

Mẹ tôi sốc đến mức ngất xỉu. Anh chị em tôi hỏi han một hồi, người phụ nữ ấy mới kể tường tận. Thì ra 13 năm trước, bố tôi trong một lần về quê đã nảy sinh quan hệ với người phụ nữ này. Nhưng lần đó là do ông ấy uống say đến mức không làm chủ được bản thân. Sau đó, ông về lại thành phố, cô ấy sinh con và chịu đựng mọi điều tiếng vì không muốn phá vỡ hạnh phúc của bố tôi. Giờ bố tôi mất, cô ấy chỉ muốn cho con đeo khăn tang, nhìn bố lần cuối mà thôi.

Cả nhà tôi điêu đứng vì trong tang lễ bố lại xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Nghe cô ấy nói, anh em tôi vừa thương vừa giận. Chúng tôi đã để cô ấy chịu tang bố và sắp xếp cho cô ấy ở nhà nghỉ ngay gần nhà để đến ngày đưa bố đi hỏa thiêu, mẹ con cô ấy cũng có thể đi cùng.

Vậy nhưng giờ mẹ tôi lại mắng chúng tôi tự tung tự tác, tự quyết định mà không hỏi qua ý kiến của bà. Bà mắng chúng tôi xối xả, còn tuyệt thực vì nỗi đau bị phản bội. Dù chúng tôi có khuyên can như thế nào, mẹ tôi cũng không nguôi lòng được. Có lẽ là do nỗi đau này chưa qua thì cú sốc khác đã đến nên khiến mẹ mất kiềm chế. Chúng tôi nên khuyên mẹ như thế nào đây? Và phải làm gì với mẹ con người phụ nữ kia đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC