Đời sống

Các tác dụng của túi hút ẩm bạn nên biết: Đặc biệt là với trang sức bạc xỉn màu

Dưới đây là những tác dụng tuyệt vời của túi hút ẩm mà bạn nên biết. Đặc biệt là với trang sức bạc xỉn màu, hoặc điện thoại chẳng may bị rơi xuống nước.

Mẹo chọn gà tươi ngon chắc thịt, không sợ chất tăng trưởng / Mẹo chữa hôi miệng cực hiệu quả chỉ với 2 nghìn đồng nhưng chắc chắn khỏi

Bảo vệ đồ bằng bạc không bị xỉn màu

Bạc nếu dùng lâu thường bị xỉn màu do một lớp ăn mòn hình thành trên bề mặt bạc, gây ra sự oxy hóa. Đặc biệt, độ ẩm sẽ thúc đẩy nhanh chóng quá trình xỉn màu, khiến trang sức mất đi độ sáng. Thế nhưng, bạn chỉ cần cho trang sức bạc vào 1 túi nhựa, đặt vào túi hút ẩm vào đó sẽ giúp chúng cách ly được sự ẩm ướt của không khí, sáng bóng lâu hơn.

cats

Giữ hoa tươi lâu

Để giữ hoa tươi lâu, bạn có thể sử dụng túi hút ẩm để làm chậm quá trình phân hủy của hoa và bảo quản hoa được tươi lâu. Cách này rất hữu dụng nếu bạn muốn kinh doanh hoa, hoặc đơn giản chỉ muốn gìn tuổi thọ những bông hoa xinh đẹp của mình.

Khử mùi tủ quần áo

Tủ quần áo nếu để lâu ngày thường sẽ tích tụ hơi ẩm, tạo ra mùi ẩm mốc khó chịu, đặc biệt là với thời tiết nồm, ẩm ướt. Bạn chỉ cần khắc phục tình trạng trên bằng cách cho vào tủ quần áo một vài túi hút ẩm sẽ thu được hiệu quả như mong đợi.

Làm bay mùi mốc của sách báo cũ

Nếu bạn là tín đồ của sách, hẳn sẽ rất đau lòng khi kệ sách của mình bắt đầu bốc lên những mùi khó chịu do thời tiết ẩm ướt. Bạn chỉ cần khắc phục tình trạng trên, bằng cách cho những cuốn sách đó vào một cái túi chứa gói hút ẩm là đủ, sẽ giúp giữ lại sự cân bằng của sách.

Hút ẩm cho điện thoại dính nước

silica-gel-759x419-182400769

Nếu điện thoại của bạn không may rơi xuống nước, hãy nhanh chóng tắt nguồn, tháo pin, đựng điện thoại qua đêm trong một túi chứa đầy hạt hút ẩm là được.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm