Cách ăn cá thu ngon nhất là không om, giòn bên ngoài, mềm bên trong, cá không tanh, ai cũng thích mê
Rán đậu, đừng cho luôn vào chảo, làm thêm 2 bước này đậu vừa giòn lại không vỡ nát / Phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này cuộc đời vô cùng hanh thông, thuận lợi viên mãn hơn người
Thịt cá thu có mùi vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng. Đây là lý do nhiều người thường nấu cá thu nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao cho ngon. Công thức nấu sau đây là gợi ý cho bạn.
Cách làm cá thu áp chảo thơm ngon mềm bùi.Nguyên liệu chuẩn bị: 300 gam cá thu, 1 củ hành lá, 2 củ tỏi (đập dập), 8 gam gừng băm nhỏ, muối, rượu, đường, tương, tinh chất gà, xì dầu, dầu ăn.
1 Cắt cá thu thành từng khúc, ướp với muối khoảng 4 tiếng cho ngấm.
2 Đun nóng dầu trong chảo, cho cá thu vào chiên trên lửa vừa - nhỏ cho đến khi cả hai mặt cá có màu vàng nâu.
3 Thêm gừng băm, hành lá, tỏi, tương, đường và tinh chất gà vào xào.
4 Sau khi đã phi thơm hành tỏi, bạn cho một lượng xì dầu thích hợp và một chút rượu vào xào cho đến khi nước sốt sánh lại thì cho ra đĩa.
Như vậy là món cá thu áp chảo đã sẵn sàng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người