Cách làm bánh vỏ sò mềm, ngon với lớp nhân ngọt dịu mê ly
DNVN - Những chiếc bánh vỏ sò Madeleine bé nhỏ nhưng thơm nức mùi bơ sữa, hương vị ngọt dịu, vỏ bánh xốp mềm hấp dẫn. Món bánh xinh xắn này không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà đến người lớn cũng mê mẩn đấy.
Công thức chế biến món bún bò Nam Bộ ngon quên sầu / Clip: Tổng hợp công thức nấu các món ngon, lạ từ nấm
- Video: Cách làm bánh vỏ sò mềm, ngon với lớp nhân ngọt dịu mê ly. Nguồn: Feedy.
Madeleine là loại bánh có nguồn gốc từ Pháp, có hình dạng như vỏ sò nên còn được gọi là bánh vỏ sò, thường dùng trong tiệc trà. Nhưng vì hương vị thơm ngon, mềm xốp cùng phần nhân ngọt dịu nên còn được dùng làm món bánh ăn vặt cho các bé.
Những chiếc bánh Madeleine thơm lừng mùi bơ sữa, vỏ bánh nướng xốp mềm hấp dẫn. Bánh không chỉ ngon mà còn dễ làm vô cùng. Hãy bắt tay làm những vỏ sò bé xinh này cả nhà thưởng thức nhé.
Bánh vỏ sò Madeleine xốp mềm với phần nhân thơm lừng bơ sữa.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người xưa dặn ở đời có 4 cái 'ngu', vậy cái nào là ngu nhất?
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Hai lỗ trên phích cắm điện dẹt dùng để làm gì?
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?
Cột tin quảng cáo