Cách làm chân giò kho củ cải đưa cơm ngày giá rét
Những người có bệnh nên kiêng kỵ ăn nhãn / Cấm kỵ ăn cà chua và dưa chuột, đây là lý do đọc ngay kẻo muộn
Thịt chân giò heo 400 gr
Củ cải trắng 150 gr
Tỏi 2 tép
Hành lá 1 cây
Dầu ăn 2 muỗng canh
Tiêu 1 muỗng cà phê
Ớt 1 trái
Muối 1 muỗng cà phê
Nước mắm 2 muỗng cà phê
Nước màu 2 muỗng cà phê
Cách làm chân giò kho củ cải đơn giản (Ảnh minh họa)
Các bước làm chân giò kho củ cải đơn giảnBước 1: Bước 1: Sơ chế nguyên liệu Thịt chân giò heo rửa sạch, để ráo, xắt miếng vừa ăn. Ướp thịt với nước màu, nước mắm, muối, tiêu. Củ cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc ngang khoảng 4 – 6 cm, chẻ dọc làm tư. Hành lá và ớt rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Bước 2: Xào thịt Làm nóng chảo, cho 2 muỗng canh dầu ăn. Khi dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, cho thịt vào xào khoảng 5 phút cho lên màu vàng.
Ảnh minh họa
Bước 3: Kho thịt với củ cải Cho tiếp củ cải vào chảo, thêm nước lọc vừa ngập thịt và củ cải, kho đến khi nước cạn còn 1/3 chảo thì tắt bếp. Cho thịt kho ra đĩa, trang trí hành lá, ớt. Dùng nóng với cơm trắng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Nữ thần phòng gym' Châu Á chuộng đồ khoe vòng 1 nhức nhối, hễ đi tập lại 'đốt mắt'
Thoát mác gái hư, Lê Bống nay đẹp như 'thần tiên tỷ tỷ': Dân tình sốc visual, dụi mắt nhận không ra
Mỹ nữ xứ Trung cosplay Ahri, quyết đem đến phiên bản chưa từng có
'Đệ nhất mỹ nhân fitness' khoe dáng nét hơn Sony, body 'hót hòn họt' hiếm có khó tìm
Hot girl khoe nhan sắc như 'thần tiên tỷ tỷ' có 1,5 triệu fan hâm mộ
Lâm Đồng: Nhiều giải pháp kích cầu du lịch, đón vị khách thứ 10 triệu vào cuối năm 2024